Keystone logo
BAA Training

BAA Training

BAA Training

บทนำ

Baltic Aviation Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมการบินมาตรฐานยุโรปซึ่งมีประสบการณ์ด้านการฝึกอบรมที่เหมาะสำหรับการดูแลส่วนบุคคล

สำนักงานใหญ่ของ Baltic Aviation Academy อยู่ในลิทัวเนีย สถาบันการศึกษามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการฝึกอบรมการบินในขณะที่มรดกดังกล่าวได้รับการจัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2481 เมื่อจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมสายการบินลิทัวเนียขึ้น

วันนี้ Baltic Aviation Academy เปิด Baltic Aviation Academy หลักสูตร Ab Initio การฝึกอบรมนักบินอันดับหนึ่งการฝึกอบรมลูกเรือในห้องโดยสารการจัดการภาคพื้นดินและการฝึกอบรมการบินอื่น ๆ อีกมากมาย ในปี 2013 ได้รับสถานะ EASA ATO นอกจากนี้ใบรับรองการจบหลักสูตรที่ออกโดย Baltic Aviation Academy สามารถใช้ได้กับประเทศในสหภาพยุโรปบราซิลจีนฟิลิปปินส์อินโดนีเซียไนจีเรียเบลารุสอัฟกานิสถานคาซัคสถานบัลแกเรียและอิสราเอล

กิจกรรมหลักของ Baltic Aviation Academy :

Baltic Aviation Academy เป็นส่วนหนึ่งของ Avia Solutions Group ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ให้บริการด้านการบินแบบครบวงจร กลุ่มรวมบริการ MRO

วิสัยทัศน์ของเรา:

เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มธุรกิจที่มีความทะเยอทะยานมีความรับผิดชอบและยืดหยุ่นซึ่งจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าคู่ค้าผู้ถือหุ้นและพนักงาน

ภารกิจของเรา:

ให้บริการโซลูชั่นการฝึกอบรมการบินแบบยืดหยุ่นซึ่งเป็นแรงผลักดันให้อุตสาหกรรมการบินที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมตอบสนองความเจริญเติบโตและการพัฒนาทางธุรกิจที่รับผิดชอบของเรา

เรื่องราวความสำเร็จ: จากฝันที่จะฝันงาน

Baltic Aviation Academy ต้องการเล่าเรื่องให้คุณฟัง เรื่องราวเกี่ยวกับชายที่ไม่เคยยอมแพ้ในความฝันของเขา ใครผ่าน 'ups' และ 'downs' ทั้งหมดไปยังเป้าหมายหนึ่ง - เพื่อเป็นนักบินมืออาชีพ ในฐานะนักบินที่แท้จริงที่สุด Vitas Kanaporis ได้พัฒนาความหลงใหลในการบินขึ้นในวัยเด็ก การอยู่ใกล้กับสนามบินและการดูเครื่องบิน Il-76 ของกองทัพโซเวียตช่วยให้เขาตระหนักว่าการบินอาจเป็นและควรเป็นอนาคตของเขา นั่นคือเหตุผลที่ทันทีที่จบการศึกษาในโรงเรียนมัธยมปลาย Vitas ได้เข้าร่วมโรงเรียนนักบินทหารและตั้งแต่ปี 1989 ถึง 1991 ก็ได้บิน L-39 หลังจากหน้าที่ของเขาในกองทัพได้สิ้นสุดลง Vitas ต้องเผชิญกับข้อเท็จจริงที่ว่าความรู้ของเขาไม่สามารถใช้งานได้ในตลาดงานปัจจุบัน ดังนั้นด้วยการล่มสลายของสหภาพโซเวียตความฝันที่จะดำเนินการบินช้าเริ่มจางหายไป "มีเพียงความเป็นไปได้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับทักษะการบินและความรู้ที่ได้รับในกองทัพดังนั้นฉันจึงต้องเลือกสิ่งอื่น" Vitas กล่าว ในปี พ.ศ. 2535 Vitas ได้รับปริญญาตรีด้านวิศวกรรมการขนส่งจากนั้นได้รับปริญญาโทและเริ่มทำงานเป็นวิศวกรใน บริษัท ต่างๆ แต่เขาไม่เคยยอมแพ้ในความฝันของเขาที่จะบินต่อไป ในปี 2006 Vitas ได้เรียนรู้ว่าเพื่อที่จะเป็นนักบินคุณไม่จำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนจากสายการบิน เป็นผลจากการที่เขาออกจากงานของเขาเป็นวิศวกรที่ บริษัท ยาและเข้าสถาบันฝึกอบรมนำร่อง แต่น่าเสียดายที่ปีที่ใช้เครื่องบินปฏิบัติการในกองทัพไม่สามารถใช้เป็นข้อได้เปรียบอีกต่อไปดังนั้น Vitas จึงเริ่มฝึกอบรมนำร่องตั้งแต่เริ่มแรก ใบอนุญาตนักบินเอกชนใบอนุญาตนักบินพาณิชย์การศึกษา ATPL และการฝึกอบรมการบิน 200 ชั่วโมงใช้เวลาและความทุ่มเทในการทำงาน 2.5 ปีซึ่งได้รับรางวัลจากงานที่หนึ่งในสายการบินลิทัวเนีย ที่นี่ Vitas รวบรวม 2240 ชั่วโมงบินเป็นนักบินคนแรกของ Focker 50 แต่น่าเสียดายที่หลังจากบางเวลาเนื่องจากการลดกองเรือและบุคลากรของสายการบิน Vitas ต้องสูญเสียงานของเขาและกลับมายังจุดเริ่มต้นอีกครั้ง จนกระทั่งเขาได้พบกับ Baltic Aviation Academy ด้วยคำแนะนำที่ยอดเยี่ยมจากเพื่อนนักบินของเขา Vitas จึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วม Baltic Aviation Academy และติดตามความฝันของเขาด้วยการได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับประเภท Boeing 737 CL "ฉันเลือก Baltic Aviation Academy โดยอาศัยปัจจัยหลายประการคือคำแนะนำจากเพื่อนนักบินตำแหน่งทางยุทธศาสตร์ของสถาบันการศึกษาและความสมดุลระหว่างราคากับคุณภาพ ฉันควรจะบอกว่าฉันรู้สึกประทับใจมากที่สุดโดยอาจารย์ผู้สอนที่ทุ่มเทและทุ่มเทของ Baltic Aviation Academy และฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับจากอาชีพของฉัน "Vitas Kanaporis กล่าว โดยการรับข้อเสนอพิเศษสำหรับการฝึกอบรมนำร่องของ Baltic Aviation Academy Vitas ได้รับคะแนน Boeing 737 CL (B737 300 - 500) ตามด้วยการฝึกอบรมขั้นพื้นฐาน หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรม Baltic Aviation Academy ได้จัดการให้ Vitas กับการประเมินผลการบินไทยที่หนึ่งในสายการบินพันธมิตร ทักษะการบิน Vitas และความเหมาะสมสำหรับตำแหน่งนำร่องได้รับการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญและเนื่องจากผลที่ยอดเยี่ยมที่ Vitas แสดงให้เห็นว่าเขาได้รับการเสนองานที่หนึ่งในสายการบินพันธมิตรของ Baltic Aviation Academy 'การว่างงานทำให้ฉันมีเวลาในการวิเคราะห์ตลาดงานการบินและฉันดีใจมากที่สามารถคว้าโอกาสที่ได้รับและกลายเป็นนักบินที่ต้องการได้ ฉันฝันเสมอว่าจะเป็นนักบินการบินเชิงพาณิชย์และด้วยความช่วยเหลือของ Baltic Aviation Academy ฉันได้รับความฝันของฉัน 'แบ่งปันความคิดของเขา Vitas Kanaporis

สถานที่

  • Vilnius

    Dariaus ir Girėno g. 21

    คำถาม