Keystone logo
© Ajman University
Ajman University

Ajman University

Ajman University

บทนำ

มหาวิทยาลัยอัจมาน: การทำสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1988

มหาวิทยาลัยอัจมาน (AU) ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 ในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกใน GCC โดยเป็นผู้บุกเบิกการศึกษาในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ AU ได้รับการยอมรับในด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ โดยเป็นหนึ่งในหกสถาบันแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานประกันคุณภาพ (QAA) ของสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังโดดเด่นในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรแห่งแรกในภูมิภาคอาหรับที่ได้รับการรับรองจาก WASC Senior College and University Commission (WSCUC) ซึ่งได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกา

AU ยืนหยัดอย่างภาคภูมิใจในฐานะโรงไฟฟ้าด้านวิชาการระดับโลก โดยอยู่ในอันดับที่ #551 ของโลก และได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งใน 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UAE จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ประจำปี 2024 ที่ได้รับการยกย่อง รางวัลนี้ทำให้เราเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำ 1.75% ทั่วโลก

AU ครองตำแหน่งที่ 3 ทั่วโลกสำหรับนักศึกษาต่างชาติและอันดับที่ 8 สำหรับคณาจารย์ทั่วโลก ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความน่าดึงดูดระดับนานาชาติของเรา ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของเรากับองค์กรชั้นนำทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับโลกได้ขับเคลื่อนเราไปสู่ตำแหน่งที่ 279 ใน Employer Reputation ทั่วโลก

AU เปิดสอนหลักสูตร 37 หลักสูตรที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งรวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรี 24 หลักสูตรและระดับบัณฑิตศึกษา 13 หลักสูตร พร้อมปริญญาเอก 2 หลักสูตรในวิทยาลัย 9 แห่ง คณาจารย์ของ AU เป็นผู้นำในสาขาของตนเอง ซึ่งมีส่วนทำให้มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านการวิจัยที่กำลังเติบโต สิ่งนี้นำไปสู่การได้รับการรับรองระดับสากลสำหรับโปรแกรม AU หกโปรแกรมเมื่อเร็ว ๆ นี้

ที่ AU คำขวัญของเราคือ "Make it Happen" และเราปฏิบัติตามคำมั่นสัญญานี้ทุกวัน

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต้อนรับคุณสู่ชุมชนของเรา!

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ภารกิจ

  สำนักงานทุนการศึกษาและความช่วยเหลือทางการเงิน (OSFA) มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทิศทางเชิงกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยโดยมุ่งเน้นไปที่การสรรหาบุคลากร การรักษาไว้ การสำเร็จการศึกษา และการจ้างงาน ผ่านการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาและทุนการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ OSFA ช่วยเหลือนักเรียนในการบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาโดยการแจ้งให้นักเรียน ผู้ปกครอง และชุมชนทราบเกี่ยวกับทุนการศึกษา AU ส่วนลด และความช่วยเหลือทางการเงิน (Thamer Fund) รวมถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงินภายนอกอื่นๆ

  Vision

  สำนักงานทุนการศึกษาและความช่วยเหลือทางการเงิน (OSFA) จะเป็นสำนักงานชั้นนำของ AU ในแง่ของการมอบประสบการณ์ความช่วยเหลือทางการเงินที่รวดเร็ว เป็นมิตร และง่ายขึ้น เราพยายามที่จะสร้างวัฒนธรรมแห่งการดูแลและส่งมอบทรัพยากรที่เปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้รับการศึกษาผ่านความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องต่อค่านิยมของเรา: นวัตกรรม ความโปร่งใส และศักดิ์ศรีตลอดจนการสร้างสภาพแวดล้อมการเคารพที่ชัดเจนและไว้วางใจ

  ทุนการศึกษาและส่วนลดของ AU

  1. คำขอ
  2. คำขอทั้งหมด
  3. สำนักงานขอทุนการศึกษาและความช่วยเหลือทางการเงินใหม่
  4. (เลือกคำขอทางอิเล็กทรอนิกส์)

  General Instructions

  • ค่าธรรมเนียมการรับเข้าเรียน การฝึกอบรม ค่าที่พัก ค่าขนส่ง หนังสือ และค่าบริการนักศึกษา ไม่รวมอยู่ในทุนการศึกษาและส่วนลดเหล่านี้
  • ส่วนลดใช้ได้เฉพาะในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น ไม่รวมภาคเรียนฤดูร้อน
  • ทุนการศึกษาไม่ครอบคลุมหลักสูตรที่ล้มเหลว ต้องห้าม และตกหล่น (หลังจากระยะเวลาเพิ่ม & ลดลง) ภายในชั่วโมงเครดิตที่กำหนดของแผนการศึกษา
  • นักเรียนไม่สามารถได้รับประโยชน์จากส่วนลดมากกว่าหนึ่งรายการพร้อมกัน ในกรณีนี้ จะใช้ส่วนลดที่สูงกว่า
  • นักศึกษา AU ทุกคนจะต้องตรวจสอบบัญชีการเงินของตนเอง และหากส่วนลดที่พวกเขามีสิทธิ์ (ตามกฎและข้อบังคับ) ไม่อยู่ในบัญชีของพวกเขา พวกเขาจะต้องส่งคำขอส่วนลดผ่านระบบคำขอออนไลน์ และโดย:
   • กลางเดือนตุลาคม – ภาคเรียนแรกของแต่ละปีการศึกษา
   • ปลายเดือนกุมภาพันธ์ – ภาคการศึกษาที่ 2 ของแต่ละปีการศึกษา
   • โปรดทราบว่าวันที่ที่ระบุไว้คือกำหนดเวลาในการรับใบสมัครเพื่อรับส่วนลด นักเรียนจะไม่มีสิทธิ์เรียกร้องส่วนลดใด ๆ หลังจากสิ้นสุดกำหนดเวลาที่กำหนด
   • กฎข้อบังคับอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยจะบังคับใช้กับนักศึกษาทุกคน

  สถานที่

  • Ajman

   346, Ajman, 00000, Ajman

  คำถาม