Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

บทนำ

เกี่ยวกับ APIIT

สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศเอเชียแปซิฟิคมีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อผลิตบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาได้โดยการให้นักศึกษาของเรามีประสบการณ์ด้านการศึกษาที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลในระดับใกล้ชิดกับความต้องการของอุตสาหกรรม ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่มการศึกษา APIIT ประกอบด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิก

โปรแกรมของ APIIT มีให้บริการร่วมกับพันธมิตรระหว่างประเทศอันยาวนาน Staffordshire University ประเทศสหราชอาณาจักร ภายใต้ข้อตกลงร่วมกันที่ได้รับอนุมัตินี้ APIIT มอบปริญญา Staffordshire University โดยใช้หลักสูตรเดียวกันและสอดคล้องกับกระบวนการปรับปรุงคุณภาพการเรียนการสอนและการประเมินผลเช่นเดียวกับในสหราชอาณาจักรโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้เปรียบเทียบและประสบการณ์กับมาตรฐานการศึกษา

อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ในมาเลเซียและภูมิภาคกำลังเป็นผู้นำในการพัฒนาหลักสูตร Staffordshire University @ APIIT ในอนาคตในด้านนวัตกรรมการออกแบบ

แน่นอนว่าระบบการศึกษาของ APIIT ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาที่จบการศึกษาจาก Staffordshire มีส่วนร่วมในการผลิต Staffordshire Graduate ที่จบการศึกษาจาก Staffordshire ซึ่งมีทักษะที่สำคัญในการจ้างงานองค์กรและผู้ประกอบการและความสามารถในการโดดเด่นในตลาดงาน ในฐานะที่นักศึกษาของ APIIT กำลังเรียนอยู่ที่ Staffordshire University องศานักเรียนของเราได้รับความเข้าใจในวิชาของพวกเขามากกว่า แต่เพียงอย่างเดียว แต่จะทำให้ชุดของคุณลักษณะที่นายจ้างคาดหวังไม่เพียง แต่มองหา แต่จะให้ความสำคัญและให้ความสำคัญ ในเวลาเดียวกันมูลนิธิและประกาศนียบัตรของมูลนิธิ APIIT จะได้รับการประกันคุณภาพจากภายนอกด้วย Staffordshire University ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับคุณสมบัติที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลในขณะที่ยังมั่นใจได้ถึงความสำเร็จในการเลือกหลักสูตร

แนวทางนี้ในการให้การศึกษาที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลยังขยายไปเกินกว่าพรมแดนของประเทศมาเลเซียและได้รับการจำลองอย่างใกล้ชิดภายในครอบครัวของเราที่เป็นมหาวิทยาลัยในเครือของ APIIT ที่ดำเนินงานในศรีลังกาและในอินเดีย ในสถาบันการศึกษา MSC แห่งแรกของมาเลเซีย APIIT ยังประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านการวิจัยการพัฒนาและการพาณิชย์ซึ่งได้รับรางวัลมากกว่า 50 รางวัลจากมาเลเซียและนานาชาติสำหรับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโครงการนักศึกษา จากการที่กลุ่ม บริษัท ได้รับรางวัล Prime Minister's Award of Excellence ในปี 2554 รวมทั้งได้รับรางวัล Export Quality Award จากกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมแห่งประเทศมาเลเซีย

หลักสูตรการศึกษาของ APIIT ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการของประเทศมาเลเซียและมีคุณสมบัติครบถ้วนหรือได้รับการรับรองโดยสำนักงานรับรองคุณสมบัติของมาเลเซีย (MQA) อย่างเป็นทางการ

ทำไมจึงเรียนที่ Kuala Lumpur ประเทศมาเลเซีย

มีบางอย่างสำหรับทุกคน

กัวลาลัมเปอร์ (KL) เป็นจุดหมายปลายทางการศึกษาสำหรับนักเรียนจากอินโดนีเซียจีนอินเดียปากีสถานเอเชียกลางยุโรปตะวันออกกลางมัลดีฟส์แอฟริกาและประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากประเทศที่สวยงามของประเทศมาเลเซียประชากรที่หลากหลายและสภาพที่มั่นคงแล้วความหลากหลายในหลักสูตรที่หลากหลายซึ่งเรานำเสนอ ได้แก่ เทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีเพื่อเทคโนโลยีชีวภาพและสื่อช่วยให้นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้ตลอดชีวิต

มาตรฐานทางวิชาการที่สูงและการยอมรับในระดับสากล

การศึกษาคือการลงทุนดังนั้นคุณจึงต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติที่ดีและมีมาตรฐานการเรียนรู้ที่ดี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้ปรับเปลี่ยนวิธีการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยโดยไม่ทิ้งคุณค่าของแนวทางการเรียนรู้แบบดั้งเดิม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับวุฒิการศึกษาที่มีมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับ คุณสมบัติเหล่านี้สามารถโอนย้ายและยอมรับได้จากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ รวมทั้งสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย แน่นอนว่าเป้าหมายสูงสุดของเราคือคุณวุฒิและการศึกษาที่สามารถถ่ายทอดและให้ความสำคัญกับแรงงานได้

คุณจะพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ

มาเลเซียมีโอกาสที่จะเรียนรู้และใช้ภาษาใหม่ ๆ ความหลากหลายและความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเราประกอบด้วยผู้พูดภาษาอังกฤษภาษาบาหลีภาษามลายูจีนกลางภาษาทมิฬและคนอื่น ๆ คุณจะได้พบปะและศึกษากับนักเรียนจากทั่วทั้งภูมิภาคทำให้คุณมีโอกาสได้พูดและฝึกฝนภาษาใหม่ ๆ นักเรียนส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษและชั้นเรียนของเราเป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อีกก่อนที่คุณจะเริ่มเรียนปริญญา

ตัวเลือกที่เหมาะสม

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการศึกษาและอาศัยอยู่ในมาเลเซียโดยทั่วไปต่ำกว่าประเทศส่วนใหญ่ที่เสนอโปรแกรมการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและมีคุณภาพ

ศูนย์เทคโนโลยีและมัลติมีเดีย

รัฐบาลมาเลเซีย Multimedia Corridor (MSC) ได้เปิดตัวในปีพ. ศ. 2539 เพื่อขับเคลื่อนประเทศให้เป็นยุคข้อมูลข่าวสารผ่านโครงการริเริ่มต่างๆหรือแอพพลิเคชั่นธงซึ่ง ได้แก่ รัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์โรงเรียนอัจฉริยะ Telemedicine การวิจัย มาเลเซียยังเป็นหลักฐานในประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มาดูตึกคอนกรีตที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก! หอคอยกัวลาลัมเปอร์ตั้งอยู่ที่ 421 เมตรสร้างโดย บริษัท ท้องถิ่นเพื่อทำหน้าที่เป็นหอโทรคมนาคมและกระจายเสียง นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมที่สลับซับซ้อนแล้วคุณยังสามารถนั่งลิฟท์ลิฟต์เอ็กซ์เพรสสี่แห่งที่ด้านบนและชื่นชมทิวทัศน์จากดาดฟ้าสังเกตการณ์ ตึกแฝด Petronas ขนาด 452 เมตรตั้งอยู่เหนือเส้นขอบฟ้าของกรุงกัวลาลัมเปอร์เป็นอนุสาวรีย์แห่งชาติและเป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของประเทศ อาคารที่มีความสูง 88 ชั้นของแก้วและเหล็กกล้าที่น่าสนใจคือการพัฒนาแบบบูรณาการกับโรงแรมเชิงพาณิชย์การค้าปลีกการประชุมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงและที่พักอาศัย

สามารถเข้าถึงได้ง่าย

มาเลเซียสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยเที่ยวบินจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเข้าถึงได้ทั้งทางทะเลและทางบกจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างอินโดนีเซียสิงคโปร์และไทย KL International Airport KLIA เป็นสนามบินที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีชั้นนำ เป็นสนามบินที่วุ่นวายซึ่งเป็นเจ้าภาพและจัดการเที่ยวบินที่ออกเดินทางและออกไปจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นในการแข่งรถคุณจะรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รู้ว่า Formula One Race Track ตั้งอยู่ใกล้สนามบินซึ่งจัดขึ้นในเดือนมีนาคมของทุกปี เส้นทางนี้ยังเหมาะสำหรับนักแข่งรถจักรยานยนต์และกิจกรรมการแข่งรถตลอดทั้งปี

สัมผัสกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม

คุณจะค้นพบความกลมกลืนอันน่ารื่นรมย์ของอารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชีย - มาเลย์, จีน, อินเดียด้วยการเฉลิมฉลองเทศกาลประเพณีและประเพณีอันหลากหลายและอาหารนานาชาติหลากหลายประเภท การรับประทานอาหารในมาเลเซียเป็นการผจญภัยสำหรับคนรักอาหาร มีความหลากหลายมากตั้งแต่อาหารมาเลย์รสเผ็ดอาหารจีนนานาชนิดอาหารแปลกใหม่จากอินเดียอาหารตะวันตกไปจนถึง Nyonya และอาหารโปรตุเกส ดื่มด่ำกับอาหารยอดนิยมของชาวมาเลเซียเช่น satay, nasi lemak, rendang, roti canai, murtabak, laksa และ chicken rice กลุ่มอาหารจานด่วนระหว่างประเทศยังมีจำหน่ายในเมืองต่างๆ ชาวมาเลเซียฉลองเทศกาลและเทศกาลต่างๆเช่น Deepavali หรือเทศกาลแห่งแสง Hari Raya เทศกาลตรุษจีนวันคริสต์มาสวันชาติหรือเทศกาล Merdeka เทศกาลโคมไฟและดวงจันทร์เพียงเพื่อชื่อไม่กี่

สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศปานกลาง

มาเลเซียมีสภาพภูมิอากาศเขตร้อนชื้นที่มีอุณหภูมิเฉลี่ย 29 องศาเซลเซียสตลอดทั้งปีและเย็นกว่าในพื้นที่สูง ในทางภูมิศาสตร์จะอาบแดดท่ามกลางแสงอาทิตย์เขตร้อน 3,000 กิโลเมตรชายฝั่งสตูลรีสอร์ทป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดของโลกและภูเขาที่สูงที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สภาพภูมิอากาศที่สดใสและเขตร้อนช่วยให้มั่นใจว่าสามารถเล่นกีฬาและกิจกรรมต่างๆได้ตลอดทั้งปี

กิจกรรมกีฬาและการผจญภัย

กีฬาหลายแห่งกำลังเล่นในมาเลเซีย ท่ามกลางคนที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ฟุตบอลแบดมินตันฮอกกี้เทนนิสและสควอช รายการโปรดอื่น ๆ ได้แก่ การขี่จักรยาน, คริกเก็ต, โบว์ลิ่ง, กอล์ฟ, รักบี้, เทเบิลเทนนิส, ซอฟท์บอลและการแข่งขันแกรนด์กรังด์ปรีซ์ ถ้าคุณรักการผจญภัยตามธรรมชาติคุณจะสนุกมาก! คุณสามารถเล่นสกีน้ำเล่นกระดานโต้คลื่นดำน้ำดูปะการังและดำน้ำในหมู่เกาะและอุทยานทางทะเลรวมทั้งพายเรือแคนูล่องแก่งแม่น้ำซาฟารีและล่องเรือควบคู่ไปกับระบบแม่น้ำใหญ่ นั่นไม่ใช่ทั้งหมด การสำรวจถ้ำการปีนเขาการขับรถนอกถนนการปั่นจักรยานเสือภูเขาการเดินป่าการขี่เส้นทางดำน้ำการตกปลาการดูนกและการเล่นร่มร่อนเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในประเทศมาเลเซีย

สถานที่

  • Kuala Lumpur

    Jalan Teknologi 5, Taman Teknologi Malaysia, 57000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia, , Kuala Lumpur

คำถาม