Keystone logo
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Arts University Bournemouth - Summer Courses

Arts University Bournemouth - Summer Courses

บทนำ

การทดลอง. คำถาม. ท้าทาย. สร้าง. เป็นเพียงบางสิ่งที่คุณจะได้รับการสนับสนุนให้ทำในหลักสูตรภาคฤดูร้อนของเรา

เขียนโดยทีมหลักสูตรของเราซึ่งสอนในหลักสูตรปริญญาเต็มเวลาของเรา และได้รับการสนับสนุนจากอาจารย์พิเศษ ช่างเทคนิคเฉพาะทาง และนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา หลักสูตรเชิงปฏิบัติขั้นสูงของเราช่วยให้คุณสามารถสำรวจแนวทางต่างๆ ในการคิดเชิงสร้างสรรค์และการสร้างงานศิลปะที่หลากหลาย แบบฟอร์ม

นอกจากการเรียนรู้เทคนิคและกระบวนการที่สร้างสรรค์แล้ว หลักสูตรภาคฤดูร้อนของเรามีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความมั่นใจในความสามารถทางศิลปะของคุณ ทำให้คุณมีโอกาสตัดสินใจอย่างมีข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของคุณ

คุณอาจลงทะเบียนเพื่อพัฒนา ผลงานศิลปะ ของคุณ เพื่อเสริมการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยของคุณ หรือเพราะคุณต้องการเสริมสร้างประวัติย่อหรือความสนใจในโลกสร้างสรรค์

หลักสูตรของเราดึงดูดนักศึกษารุ่นเยาว์ มืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์ และนักแปลอิสระจากสหราชอาณาจักรและทั่วโลกจากหลากหลายวัย ภูมิหลัง และประสบการณ์

หลักสูตรสามสัปดาห์ของเราเปิดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทุกคนตั้งแต่อายุ 13+, 15+ และ 18+; ไม่มีการจำกัดอายุบน

หลักสูตรภาคฤดูร้อนของเราเปิดโอกาสให้คุณ:

 • พัฒนาทักษะและเทคนิคใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์
 • เตรียมตัวเข้าคอร์สศิลปะในมหาวิทยาลัย
 • เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านความคิดสร้างสรรค์
 • ประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยศิลปะอังกฤษ
 • เพิ่มโอกาสทางอาชีพของคุณ
 • แบ่งปันความคิดและทักษะกับนักเรียนจากทั่วโลก
 • ใช้เวลาในจุดหมายปลายทางฤดูร้อนชั้นนำแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร
 • รับคำแนะนำพอร์ตโฟลิโอและการสนับสนุนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย
 • ใบรับรองการเข้าร่วม AUB

คำถามที่พบบ่อย

อย่างไรก็ตาม หากคำถามของคุณไม่ครอบคลุม โปรดติดต่อเราที่ [email protected] หรือโทร +44 1202 363831/363823 คุณสามารถ Skype หาเราได้ที่: summercoursesAUB

ใครสามารถเข้าร่วมหลักสูตรภาคฤดูร้อนของ AUB ได้บ้าง

หลักสูตรภาคฤดูร้อนของเราเปิดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความคิดสร้างสรรค์ทุกคน

นักเรียนที่อายุน้อยกว่าสามารถมีส่วนร่วมใน Creative Arts Summer School ของเรา ซึ่งออกแบบมาสำหรับนักสร้างสรรค์ที่กระตือรือร้นอายุ 14-16 (หลักสูตรมิถุนายน) และอายุ 13-14 (หลักสูตรกรกฎาคม)

หลักสูตรนี้ดึงดูดนักศึกษา มืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์ และนักแปลอิสระทุกวัยจากสหราชอาณาจักรและทั่วโลก ด้วยภูมิหลังและประสบการณ์ที่หลากหลาย

หลักสูตรภาคฤดูร้อนของเราได้รับประโยชน์จากการรวมกลุ่มคนที่สามารถเรียนรู้และทำงานร่วมกันได้

มีข้อกำหนดการรับสมัครเฉพาะสำหรับหลักสูตรภาคฤดูร้อนหรือไม่?

ไม่มีข้อกำหนดในการเข้าศึกษาในหลักสูตรภาคฤดูร้อนของเราอย่างเป็นทางการ เนื่องจากเราต้องการให้นักเรียนและนักสร้างสรรค์แบ่งปันและเรียนรู้ไม่ว่าภูมิหลังหรือประสบการณ์ที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร

หลักสูตรนี้ใช้งานได้จริงและเขียนขึ้นสำหรับผู้ที่มีความสนใจในความคิดสร้างสรรค์ เราเพียงแค่คาดหวังให้นักเรียนภาคฤดูร้อนมีความกระตือรือร้นและเต็มใจที่จะเรียนรู้เป็นรายบุคคลและเป็นส่วนหนึ่งของทีม

คุณไม่จำเป็นต้องมีคุณวุฒิใดๆ มาก่อนเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรของเรา

หลักสูตรนี้จัดเป็นภาษาอะไร? ฉันต้องการใบรับรองหรือการทดสอบภาษาอังกฤษหรือ IELTS เพื่อเข้าร่วมหรือไม่?

หลักสูตรภาคฤดูร้อนทั้งหมดสอนเป็นภาษาอังกฤษ

ไม่มีข้อกำหนดในการเข้าศึกษาภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณมีระดับภาษาอังกฤษในระดับกลาง เพื่อที่จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากประสบการณ์ของคุณในหลักสูตรภาคฤดูร้อนของเรา และสามารถสื่อสารกับหัวหน้าหลักสูตรและเพื่อนนักเรียนของคุณได้

หากคุณสงสัยว่าภาษาอังกฤษของคุณดีพอหรือไม่ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ [email protected] เพื่อขอคำแนะนำ

หลักสูตรของฉันจะมีคนกี่คน?

หลักสูตรของเราได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ในหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมและมีเวลาติดต่อกับติวเตอร์ของคุณเพียงพอ เราจึงรักษาขนาดชั้นเรียนของเราให้เล็กลง

จำนวนชั้นเรียนจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิชาของหลักสูตร อย่างไรก็ตาม หลักสูตรภาคฤดูร้อนโดยทั่วไปมีนักเรียนระหว่าง 15 – 25 คนต่อหลักสูตร โดยมีหัวหน้าหลักสูตร ผู้ช่วยหลักสูตร และทูตนักเรียน AUB คอยช่วยเหลือคุณ

ฉันจะจองหลักสูตรภาคฤดูร้อนได้อย่างไร

หลักสูตรภาคฤดูร้อนทั้งหมดสามารถจองได้อย่างง่ายดายผ่านร้านค้าออนไลน์ของเราด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต

หากคุณไม่สามารถชำระเงินออนไลน์ได้ เราจะขอให้คุณกรอกแบบฟอร์มการจอง และเราจะให้รายละเอียดบัญชีธนาคารของเราแก่คุณ เพื่อที่คุณจะได้เตรียมการโอนเงินผ่านธนาคาร (โปรดทราบว่าจะมีค่าธรรมเนียมธนาคารเพิ่มเติมที่ต้องชำระหากเลือกตัวเลือกนี้ กระบวนการ).

อีเมล [email protected] สำหรับแบบฟอร์มการจอง

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีการจองได้ที่นี่

ฉันเป็นนักเรียนต่างชาติ – ฉันจะต้องขอวีซ่าเพื่อเรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนหรือไม่?

หากคุณไม่ได้ถือหนังสือเดินทางสหราชอาณาจักร/EU/EEA คุณจะต้องมีวีซ่าที่อนุญาตให้คุณเรียนที่นี่เพื่อเข้าเรียนหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งของเรา

นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่ที่ตั้งใจจะเรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนระยะสั้นในสหราชอาณาจักรสามารถทำได้โดยใช้วีซ่าการศึกษาระยะสั้น

อย่างไรก็ตาม เป็นความรับผิดชอบของคุณในการพิจารณาว่าคุณจำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าหรือไม่ และให้เวลาเพียงพอในการได้รับวีซ่า

คุณควรให้เวลาเพียงพอในการขอวีซ่าที่จำเป็นก่อนเข้าเรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนของเรา และมหาวิทยาลัยจะจัดเตรียมจดหมายยืนยันการอนุมัติวีซ่าเมื่อได้รับการชำระเงินเต็มจำนวน

โปรดดูเว็บไซต์ UK Government Visa & Immigration เพื่อชี้แจงข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่าและเอกสารประกอบอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการ

วีซ่าและเอกสารการเดินทางทั้งหมดเพื่อยืนยันคุณสมบัติจะได้รับการตรวจสอบเมื่อเดินทางมาถึงในที่พักของมหาวิทยาลัยหรือในวันแรกที่ลงทะเบียน หากคุณไม่มีวีซ่าที่ถูกต้อง เราจะไม่อนุญาตให้คุณเข้าร่วมหลักสูตรนี้ และคุณจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนใดๆ

หากคุณกำลังยื่นขอวีซ่าและต้องการเอกสารเพื่อยืนยันการเดินทางและการเตรียมหลักสูตรเพื่อประกันวีซ่าของคุณ โปรดทราบว่าจดหมายยืนยันหลักสูตรสำหรับการยื่นขอวีซ่าจะออกให้ก็ต่อเมื่อชำระค่าเล่าเรียนและค่าที่พักที่คุณจองไว้เรียบร้อยแล้ว เต็ม.

ฉันต้องจ่ายเงินเพื่ออะไรอีก

หลักสูตรภาคฤดูร้อนของเราครอบคลุมเนื้อหาและทรัพยากรทั้งหมดอย่างครบถ้วน

สำหรับผู้ที่เข้าพักในที่พักของเรา จะมีบริการอาหารเช้าและอาหารกลางวัน (วันจันทร์ - วันศุกร์) ดังนั้นนักเรียนจะต้องใช้เงินเพิ่มสำหรับอาหารมื้อเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น ขอแนะนำให้คุณซื้อเพิ่มหากคุณวางแผนที่จะไปซื้อของขวัญ ของใช้ส่วนตัว ของว่างเพิ่มเติม และกิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่หรือเลือกที่จะจองเฉพาะหลักสูตรภาคฤดูร้อนและจัดที่พักแยกกัน คุณควรให้เงินทุนเพียงพอสำหรับมื้อกลางวันและอาหารอื่น ๆ กิจกรรมหรือการซื้อส่วนตัวที่จำเป็น

ฉันได้อะไรเมื่อจบหลักสูตร?

คุณจะได้รับใบรับรองการเข้าร่วม AUB เมื่อสำเร็จหลักสูตร

คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อเป็นหลักฐานในการทำงาน ซึ่งสามารถเพิ่มลงในแฟ้มสะสมผลงานหรือประวัติย่อของคุณได้ นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิ์สมัครเครดิตมหาวิทยาลัยในประเทศเพื่อนำไปใช้ในการศึกษาใดๆ ที่คุณกำลังทำอยู่ (เช่น ในฐานะนักเรียน Study Abroad ที่มหาวิทยาลัยอื่น หรือนักเรียนที่รับ IB สำหรับหน่วยกิต CAS)

ขึ้นอยู่กับหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่คุณเรียน คุณยังมีโอกาสนำงานที่ผลิตในช่วงเวลาของคุณไปด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่คุณเรียน

ตัวอย่างเช่น นักเรียนแต่งหน้าจะมีสมุดสเก็ตช์และชุดภาพพิมพ์ดิจิทัลของสไตล์ที่เสร็จสมบูรณ์จากการถ่ายภาพ นักเรียนภาพยนตร์และแอนิเมชั่นจะมีภาพยนตร์สั้น นักเรียนแฟชั่นสามารถนำเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทำเสร็จแล้วกลับบ้านได้เช่นเดียวกับโฟลิโอแฟชั่น ฯลฯ

สถานที่

 • Bournemouth

  Arts University Bournemouth Fern Barrow Road Poole, BH12 5HH, Bournemouth

คำถาม