Keystone logo
Aeropole Flight Training

Aeropole Flight Training

Aeropole Flight Training

บทนำ

Aeropole" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/37/37618_Crew.jpg" alt="Aeropole" />

เกี่ยวกับ alt = "Aeropole

alt = "Aeropole เป็นสถาบันการบินระดับพรีเมี่ยมก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมนักบินสำหรับอากาศยานขั้นสูงเราดำเนินการฝูงบินเพชรที่ทันสมัยกับ Helsinki-Malmi ประเทศฟินแลนด์ซึ่งเป็นฐานหลักของเราองค์กรที่ได้รับการรับรองของเรา และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์นั้นพร้อมให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณไม่ว่าคุณจะยังใหม่ต่อการบินหรือนักบินของสายการบิน

เป้าหมายของพวกเรา

พวกเราที่ alt = "Aeropole มีความมุ่งมั่นที่จะให้การฝึกอบรมการบินที่ยอดเยี่ยมแก่คุณเป้าหมายของเราคือการเป็นโรงเรียนสอนการบินอันดับหนึ่งในประเทศฟินแลนด์ในด้านคุณภาพสัญญาของเราคือการให้บริการลูกค้าการฝึกอบรมอุปกรณ์และ บุคลากร

1. บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

เราจะทำคำสัญญาที่เราสามารถทำได้เท่านั้น ซึ่งหมายถึงข้อตกลงการฝึกอบรมที่ตรงประเด็นและเป็นธรรมการกำหนดราคาที่เข้าใจง่ายและการสื่อสารแบบเปิดเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง ตารางการฝึกอบรมได้รับการปรับแต่งเป็นรายบุคคลตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงานปกติหรือช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์

2. คุณภาพของการฝึกอบรม

เรามีแนวทางในการฝึกอบรมอย่างมาก เราไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อแสดงทักษะการบินหรือประสบการณ์ของเรา แต่เพื่อฝึกให้นักเรียนของเราเป็นนักบินที่ปลอดภัยและมั่นใจว่าเป้าหมายการบินของพวกเขาเป็นมืออาชีพหรือเพื่อการพักผ่อน เราได้นำแนวทางใหม่มาใช้กับระบบการฝึกอบรมและคุณภาพที่ไม่เคยเห็นในโรงเรียนการบินของฟินแลนด์ก่อนหน้านี้ วิธีการสอนของเราได้รับการทดสอบและทดลองใช้ระบบระดับโลกที่เราปรับเปลี่ยนและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นสำหรับสภาพแวดล้อมของชาวนอร์ดิกในท้องถิ่นและปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านการบินของยุโรปได้อย่างเต็มที่

3. เครื่องบินสมัยใหม่

เครื่องบินของเรามีความทันสมัยที่สุดเหมาะสำหรับการฝึกอบรมและมีประวัติด้านความปลอดภัยที่ดีมาก (ในความเป็นจริงที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม) เรากล้าอ้างสิทธิ์ในการใช้กองเรือฝึกอบรมที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดในฟินแลนด์ในหมวดราคาของเรา . นักเรียนทุกคนของเราได้รับการสนับสนุนให้ฝึกเครื่องบินนักบินแก้วและเรายังสอนเกี่ยวกับเครื่องมือแบบดั้งเดิมเพื่อให้นักเรียนมีทักษะที่จำเป็นทั้งหมด

4. อาจารย์มืออาชีพและมีพรสวรรค์

อาจารย์ของเรามีประสบการณ์หลายร้อยปีหากไม่มีประสบการณ์เป็นอาจารย์ผู้สอนและส่วนใหญ่มีสายการบินหรือเที่ยวบินเช่าเหมาลำ พวกเขาอยู่กับเราเพราะพวกเขาหาคำแนะนำในการให้รางวัลและหลงใหลเกี่ยวกับคุณภาพไม่เพียง แต่เพื่อเพิ่มเวลาในการบินขึ้นเท่านั้น ที่กล่าวว่าคุณภาพของการสอนไม่ได้อยู่บนไหล่ของผู้สอนแต่ละคน แต่จะได้รับการเลี้ยงดูโดยวิธีการแบบแผนของเราเพื่อคุณภาพในองค์กรและการเรียนรู้ของเรา

ความเชื่อของเราคือวิธีเดียวที่จะอยู่ด้านบนคือการตระหนักถึงความจริงที่ว่าเราทุกคนในการเดินทางที่ไร้ที่สิ้นสุดของการเรียนรู้ - ความเป็นเลิศมาผ่านความเพียรและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง อย่าปล่อยให้ความหลงไหลนี้ป้องกันไม่ให้คุณเพลิดเพลินกับสิ่งที่คุณกำลังจะได้สัมผัสกับเรา: ความตื่นเต้นและความสนุกเป็นส่วนหนึ่งของการบินไม่ว่าคุณจะเป็นนักบินส่วนตัวที่ต้องการหรือเริ่มต้นอาชีพใหม่และคุ้มค่าในการบิน ให้เราแนะนำคุณผ่านประสบการณ์เหล่านั้นอย่างปลอดภัย!

พวกเราคือใคร?

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบินและการประกอบธุรกิจที่มีภูมิหลังที่สมบูรณ์แบบ: สายการบินและนักบินเหมาเรืออาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรอากาศยานผู้จัดการธุรกิจและผู้ประกอบการ เรารู้สึกท้อแท้กับการขาดโรงเรียนการบินอย่างแท้จริงที่สนใจในการเรียนรู้ของนักเรียนและในการบริการลูกค้าเราจึงก่อตั้งขึ้น เราอาจไม่ใช่โรงเรียนการบินที่ถูกที่สุด แต่เรามุ่งมั่นที่จะพักที่ดีที่สุด!

ได้รับการอนุมัติ

  • ใบรับรอง EASA ATO FI.ATO.2016 - การรับรอง CAA ของฟินแลนด์สำหรับหลักสูตรทั้งหมดภายใต้องค์กรการฝึกอบรมที่ผ่านการรับรอง (ATO) ภายใต้กฎระเบียบความปลอดภัยแห่งการบินยุโรป (EASA)
  • ใบรับรอง EASA ATO DK / ATO / 011 - การอนุมัติ CAA ของเดนมาร์กสำหรับทุกหลักสูตรภายใต้องค์กรฝึกอบรมที่ได้รับอนุมัติ (ATO) ภายใต้กฎระเบียบขององค์การความปลอดภัยการบินแห่งยุโรป (EASA)

สถานที่

  • Helsinki

    Helsinki-Malmi Airport Main terminal, 00700, Helsinki

    คำถาม