Keystone logo
Acudemy

Acudemy

Acudemy

บทนำ

ง่ายมีประสิทธิภาพ

Acudemy เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนซึ่งมีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองและเป็นที่ต้องการ หลักสูตรยอดนิยมที่เราครอบคลุมรวมถึงการบัญชี

106224_pexels-photo-1438072.jpeg

พวกเราคือใคร

Acudemy Ltd เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนซึ่งเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองและเป็นที่ต้องการสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและบุคคลทั่วไป

ก่อตั้งขึ้นโดยนักบัญชีมืออาชีพและผู้ประกอบการธุรกิจระดับสูงที่ต้องการยกระดับและขยายการมีส่วนร่วมและความสำเร็จของผู้คนในอุตสาหกรรมจึงกลายเป็นทรัพยากรที่มีค่าสำหรับนายจ้าง

Acudemy มีหลักสูตรการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองและเป็นที่ต้องการในประเภทธุรกิจที่ได้รับความนิยมเช่นการบัญชีและการเงินการขายและการตลาดและการจัดการโครงการ เรามีหลักสูตรระยะสั้นหลักสูตรวันหยุดสุดสัปดาห์และการฝึกอบรมภายในที่ศูนย์ฝึกอบรมของเราในลอนดอนหรือในสถานที่ที่คุณเลือก

ภารกิจของเรา

ด้วยทีมงานที่ประกอบด้วยมืออาชีพและผู้ประกอบการธุรกิจอาวุโสภารกิจของเราคือการเปิดใช้งานและส่งเสริมให้ผู้คนในอุตสาหกรรมมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมและเพิ่มความสำเร็จสูงสุด ทรัพยากรที่มีค่าอย่างปฏิเสธไม่ได้สำหรับ บริษัท ทุกประเภทชื่อของเราจะเกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมที่เหนือกว่า

การฝึกอบรม Acudemy ดำเนินการตาม Acudemy ตามค่านิยมที่เข้มงวด

ค่าฝึกอบรม

  • ให้ผู้เข้าร่วมมีสภาพแวดล้อมที่จะช่วยให้พวกเขาในขณะที่การพัฒนาทักษะของพวกเขา
  • เพื่อเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการร่วมมือที่มีประสิทธิภาพระหว่างนายจ้างและลูกจ้าง
  • ให้รางวัลอุทิศความมุ่งมั่นและความพยายามโดยการฝึกอบรมที่ดีที่สุดในชั้นเรียน
  • มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและจัดการความคาดหวังของผู้เรียนและนายจ้าง
  • ทำงานให้สอดคล้องกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด
  • ฉลองความสำเร็จของผู้อื่น

โปรแกรมการฝึกอบรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมกำลังผู้เรียนทำให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาและอาชีพ เราสร้างอนาคตที่สดใสโดยการอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าร่วมมีทักษะเพื่อนำมาซึ่งการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของผลประโยชน์สำหรับพวกเขาและนายจ้างของพวกเขา

106226_pexels-photo-1153213.jpeg

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

ตั้งแต่ปี 2013 Acudemy Training ได้ให้การฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองและเป็นที่ต้องการในด้านความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเช่นการบัญชีและการเงินความเป็นผู้นำและการจัดการ นี่คือสามสิ่งเล็ก ๆ ที่ทำให้การฝึกอบรมกับ Acudemy เป็นพิเศษ

บรรลุเป้าหมายการทำงานของคุณ

บริการของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้บุคคลสามารถบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาและอาชีพโดยใช้วิธีการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติซึ่งมีโครงสร้างเพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมพัฒนาความรู้ทางทฤษฎีผ่านการประยุกต์ใช้จริง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองต่อไป

คล่องตัว

เรามุ่งเน้นเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการจัดหาทางเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นภายในกลุ่มเล็ก ๆ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงการมีปฏิสัมพันธ์สูงสุดและการมีส่วนร่วมของผู้สมัคร นอกจากนี้เรายังใช้เวลาในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายของเราเนื่องจากหนึ่งในจุดแข็งของเราคือทำให้แน่ใจว่าหลักสูตรของเรามีราคาย่อมเยาโดยผู้สมัครที่ขับเคลื่อนด้วยอาชีพไม่ว่าจะเป็นระดับความรู้หรือประสบการณ์

การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

ทีมที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ ระดับการสนับสนุนและคำแนะนำที่ยอดเยี่ยมของเราหมายความว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการคำแนะนำหรือการให้กำลังใจเราจะอยู่เคียงข้างคุณ ไม่ว่าคุณต้องการพัฒนาโอกาสในการทำงานรับโปรโมชั่นนั้นกลับไปทำงานหรือโดดเด่นจากฝูงชน Acudemy สามารถช่วยคุณได้เหมือนไม่มีใครทำได้

106225_pexels-photo-1096773.jpeg

สถานที่

  • London

    Acu Empire House, Grays Inn Road,225, WC1X 8RH, London

โปรแกรม

สถาบันยังเสนอ:

คำถาม