Keystone logo
© TESS
École Intuit.Lab

École Intuit.Lab

École Intuit.Lab

บทนำ

เกี่ยวกับ École Intuit.Lab

Ecole intuit.lab, Mumbai เป็นสถาบันการศึกษาด้านการออกแบบกราฟิกและการสื่อสารด้วยภาพ ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดย Patrick Felices, Clément Derock และ Frederick Lalande วิสัยทัศน์ของทหารผ่านศึกอุตสาหกรรมเหล่านี้คือการสร้างวัฒนธรรมไม่ใช่แค่โรงเรียน วัฒนธรรมที่ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ได้รับอิสรภาพในการสร้างสรรค์สร้างและเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติการออกแบบ

วันนี้ผู้เชี่ยวชาญที่เรียนรู้จากทุกสาขาตระหนักถึงบทบาทของการออกแบบในอนาคต เทคโนโลยีและการออกแบบร่วมกันเป็นผู้นำของโลกผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดและคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวนี้

คุณไม่ต้องการแค่คิดทำทำลายและคิดอีกครั้งหรือไม่? ที่ intuit.lab ความอยากรู้พลังงานและความหลงใหลในการสร้างสรรค์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ดังนั้นมาสำรวจความคิดสร้างสรรค์อย่างลึกซึ้งกับศิลปินและนักออกแบบที่มีแรงบันดาลใจจากทั่วโลก

เข้าร่วมกับเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของลีกการออกแบบระดับโลกและค้นหาสถานที่ของคุณในนั้น

128537_brooke-cagle--uHVRvDr7pg-unsplash.jpg

ออกแบบในอินเดีย

การเรียนรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติมารวมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ทางการศึกษาที่น่าตื่นเต้น

อินเดียมีความหมายเหมือนกับงานศิลปะในอดีต ทว่าหลักฐานการสัมผัสความงามในสภาพแวดล้อมของอินเดียกำลังเสื่อมถอยลงทุกวัน การใช้ชีวิตด้วยความงามเป็นนิสัยที่ต้องปลูกฝังตั้งแต่อายุยังน้อย เฉพาะเมื่อเรื่องของรสนิยมที่ดีถูกนำมาใช้อย่างจริงจังสามารถพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในอินเดียเกิดขึ้นได้อย่างสวยงาม

แต่เมื่อเราพูดถึงการเปลี่ยนแปลงไม่มีเวลาไหนที่จะดีไปกว่าช่วงเวลาปัจจุบัน การจัดตั้งโรงเรียนสอนออกแบบชั้นนำของฝรั่งเศสécole intuit.lab ในมุมไบเป็นขั้นตอนในทิศทางของการปรับปรุงที่จำเป็นสำหรับสาขาการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบกราฟิกศิลปะและการโฆษณา

ในขณะที่การทำงานร่วมกันของฝรั่งเศสและอินเดียสร้างขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมมันเป็นสิ่งสำคัญที่อินเดียมองไปที่ฝรั่งเศสว่าเป็นประเทศที่มีคุณค่าและน่าภาคภูมิใจในมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมของตนเอง - ความคิดที่สะท้อนถึงการออกแบบร่วมสมัยของฝรั่งเศส

Ecole intuit.lab ประสบความสำเร็จด้วยการผสมผสานความเป็นมืออาชีพเข้ากับหลักสูตรการศึกษาซึ่งเป็นตำแหน่งที่ต้องการมากซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในด้านการออกแบบและการศึกษาด้านศิลปะในอินเดีย

นี่คือคลื่นลูกใหม่ในการศึกษาด้านการออกแบบ

พร้อมอุตสาหกรรม

ด้วยการศึกษาด้านการออกแบบดิจิทัลและความคิดสร้างสรรค์เราเปลี่ยนนักศึกษาให้กลายเป็นมืออาชีพที่อุตสาหกรรมต้องการ

ด้วยตลาดที่เฟื่องฟูและความมั่งคั่งที่เพิ่มขึ้นอินเดียเป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่จะเติบโต โอกาสทางการตลาดการสร้างแบรนด์และการสื่อสารเป็นส่วนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกและมอบการตั้งค่าที่เหมาะสำหรับมืออาชีพด้านการออกแบบ

ด้วยอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มดิจิทัลในชีวิตของเราวัฒนธรรมดิจิทัลที่เป็นที่นิยมได้เกิดขึ้นในอินเดีย ซึ่งหมายความว่าสื่อดิจิทัลจะเปิดช่องทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักออกแบบ นี่คือเหตุผลที่เราฝึกให้นักเรียนของเราเข้าใจและเชี่ยวชาญในการออกแบบและคิดแบบดิจิทัล

Ecole intuit.lab เข้าใจถึงศักยภาพของตลาดอินเดียและมุ่งมั่นที่จะสร้างนักเรียน 'พร้อมอุตสาหกรรม' เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอันยิ่งใหญ่ เราบรรลุสิ่งนี้ได้โดยฝังชีวิตจริงและความเป็นมืออาชีพสำหรับนักเรียนเข้าสู่หลักสูตรการศึกษา ผ่านการคัดเลือกจากมืออาชีพมืออาชีพการประชุมเชิงปฏิบัติการรายสัปดาห์และรายเดือนโปรแกรมการแลกเปลี่ยนเช่นเดียวกับการฝึกงานในและต่างประเทศ intuit.lab ทำให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนที่เดินออกจากมหาวิทยาลัยของเราพร้อมสำหรับโลกมืออาชีพ

พรสวรรค์ที่พร้อมใช้ในอุตสาหกรรมนี้คือสิ่งที่ทำให้école intuit.lab เป็นหัวหน้าและหัวไหล่เหนือสถาบันอื่น ๆ

ปัญญาสร้างสรรค์

เรียนรู้ที่จะใช้ความสามารถของคุณ

ปัญญาที่สร้างสรรค์เป็นหัวใจสำคัญของการสอนของเรา มันเป็นความรู้ร่วมกันที่คนหนุ่มสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์ก้าวสู่การเป็นนักออกแบบหรือผู้กำกับศิลป์

ความท้าทายหลักสำหรับนักออกแบบคือการเรียนรู้การใช้พลังงานเชิงสร้างสรรค์ของพวกเขาอย่างชาญฉลาด เพื่อช่องทางและควบคุมมัน การปรับตัวเพื่อเอาชนะปัญหาวาดบนวัฒนธรรมส่วนตัวและความรู้และการเลือกอย่างชาญฉลาดเพื่อค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาที่เป็นรูปธรรมและชาญฉลาด

ปัญญาเชิงสร้างสรรค์คือทัศนคติและแยกผู้ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนออกมาและรู้วิธีที่จะมีส่วนร่วมอย่างสุดความสามารถ ความรู้ง่าย ๆ ที่เหนือกว่าหมายถึงการนำวิธีการดั้งเดิมและที่เกี่ยวข้องมาใช้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพบภาพที่ถูกต้องนอกเหนือจากการเป็นภาพที่น่าสนใจ ตามภาพที่ถูกต้องเราหมายถึง“ การผลิตภาพที่เหมาะสม” ซึ่งดึงความแข็งแกร่งจากการสะท้อนกลับภายในบริบทที่กำหนดวิสัยทัศน์ที่แน่นอนหรือแม้กระทั่งตามหลักการทางจริยธรรมบางประการ ความคืบหน้า / Unsplash

128552_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpg

แนวทางวิชาการและวิชาชีพสู่การศึกษา

« École Intuit.Lab เป็นโรงเรียนสอนออกแบบที่มุ่งมั่นที่จะสร้างสะพานเชื่อมช่องว่างระหว่างภาคทฤษฎี, การเรียนรู้เชิงวิชาการและการใช้งานเชิงวิชาชีพ»

หลักสูตรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงการเริ่มต้นใหม่และเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านนวัตกรรมในการออกแบบ

Intuit Lab มุ่งมั่นที่จะนำสภาพแวดล้อมที่ให้ยืมตัวเองเพื่อความเข้าใจที่เข้มข้นของการออกแบบผ่าน:

 • การมอบหมายสดจำนวนมากพร้อมการโต้ตอบของลูกค้าการวิจัยและกลยุทธ์
 • ความคล่องตัวและความสามารถในการปรับตัวในการเคลื่อนที่ตามเวลา

วิทยาลัยระดับมนุษย์

เนื่องจากขนาดที่เป็นมนุษย์โรงเรียน intuit.lab เป็นสถาบันที่อบอุ่นที่ให้บริการโซลูชั่น intuit.labians ตามความต้องการของคุณครูและผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง

สำหรับนักเรียนécole intuit.lab เป็นมากกว่าวิทยาลัย: เป็นสถานที่เติมเต็ม, การจำลองที่สร้างสรรค์, การพูดคุยที่มีคุณค่ากับผู้เชี่ยวชาญ สถานที่นัดพบที่ชีวิตเห็น

นอกเหนือจากหลักสูตรระดับสูงแล้วมิตรภาพที่แข็งแกร่งยังได้รับการสร้างขึ้นโดยการทำงานเป็นทีมที่เติมพลังด้วยชีวิตที่กระตือรือร้นและโลกแห่งความจริง ช่วงเวลาแห่งการสร้างสรรค์กลุ่มมีค่า พวกเขาเพิ่มบทเรียนการทำงานร่วมกันเป็นทีมจริงและอาหารสำหรับการคิดโดยการแลกเปลี่ยน จิตวิญญาณของécole intuit.lab มีความคิดสร้างสรรค์การผจญภัยและเปิดกว้างสู่โลกใบนี้

ยินดีต้อนรับสู่ 3 วิทยาเขตของเรา

Intuit.lab มุมไบ

สำรวจความคิดสร้างสรรค์ของคุณในเมืองที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ นั่งริมทะเลหรือเดินผ่านช่องทางประวัติศาสตร์ เมืองนี้เต็มไปด้วยความสามารถและเป็นวิทยาเขตของเราตั้งอยู่ใน Prabhadevi ใจกลางเมืองมุมไบ วิทยาเขตมีตำนานการออกแบบและการโฆษณาระดับโลกที่ใช้บ่อยๆโต้ตอบกับนักเรียนและให้ความรู้แก่พวกเขาเกี่ยวกับโลกแห่งมืออาชีพ

นอกจากนี้นักศึกษายังมีโอกาสเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาระดับโลก Ravi Deshpande ผู้ก่อตั้งวิทยาเขตมุมไบของเรา และ ได้เห็นเขาทำงานในเอเจนซี่โฆษณารวมที่มีพลวัตแบบไดนามิกของเขาซึ่งตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยของเรา

Intuit.lab Paris

วิทยาเขตแรกของเราทั่วโลก intuit.lab, ปารีสเป็นความฝันของนักออกแบบที่ต้องการ

โรงเรียนแห่งนี้มีทีมการสอนที่มีอาจารย์และผู้เชียวชาญที่โลกโฆษณายกย่อง นักเรียนที่เรียนในเมืองหลวงของฝรั่งเศสอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม พวกเขาได้รับประโยชน์จากศักยภาพทางวัฒนธรรมที่ไม่ธรรมดาของเมืองซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากโรงเรียนเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง

ข้อได้เปรียบที่เพิ่มเข้ามาคือการเข้าถึงกลุ่มงานที่ไม่มีใครเทียบในเมืองสร้างสรรค์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

Intuit.lab Aix-en-Provence

โรงเรียน intuit.lab ใน Aix-en- Provence ช่วยให้นักเรียนได้รับประโยชน์จากการเรียนรู้ที่ไม่มีใครเทียบและเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิต มหาวิทยาลัยเน้นความต้องการด้านวิชาการของโลกแห่งศิลปะร่วมสมัยและสร้างวิธีการเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษา

ทีมประกอบด้วยครูและผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจปัญหาที่แท้จริงของอุตสาหกรรมและช่วยให้นักเรียนสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งภายในภูมิภาค และต่างประเทศ

สถานที่

 • Paris

  90, rue de Javel 75015 Paris, , Paris

 • Aix-en-Provence

  17, Rue Lieutaud 13100 Aix-en-Provence, , Aix-en-Provence

  • Mumbai

   DGP House, 4th Floor, 88C, Old Prabhadevi Road, Prabhadevi 400025 Mumbai, Maharashtra, India, , Mumbai

  คำถาม