อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

เพียงเพราะคนที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หมายความว่าจะเหมาะที่จะสอน การเรียนการสอนต้องมีการปรับปรุงทางด้านเทคนิคและการสอน โปรแกรมของเราจะขึ้นอยู่กับการรับรองสามที่จะให้ข้อมูลประจำตัวที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในอาชีพการงานการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

งานวิจัยล่าสุดในบราซิลบ่งชี้ถึงความสำคัญของการเดินทางไปยังประเทศที่พูดภาษาที่สำเร็จการฝึกอบรมของครู การมีส่วนร่วมในบางโปรแกรมสามารถ adquerir ใบรับรองบางเช่น FCE, CAE, TOEIC, TOEFL หรือแม้กระทั่ง CPE แต่ไม่มีใบรับรองเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาในการเรียนการสอนภาษาของเหล่านั้นที่ไม่ได้พูด

หลักสูตร

โปรแกรมที่ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนที่ 1 คุณจะต้องเรียนที่สำนักงานใหญ่ของเราในประเทศสหรัฐอเมริกาใน Salt Lake City ชั้นเรียนเหล่านี้ได้รับการสอนโดยครูที่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญสูงในการฝึกอบรมครู 2 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมนี้คุณจะทำงานยังอยู่ในการรับรอง TESOL / TEFL นี่คือการรับรองระหว่างประเทศที่มี 120 ชั่วโมงของโรคหลอดเลือดสมองที่สามารถจะแล้วเสร็จในช่วงพักของพวกเขาในประเทศสหรัฐอเมริกา

ครูหลายคนดำเนินการสองส่วนในขณะที่พวกเขาอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับใบรับรองของพวกเขาเมื่อเสร็จสิ้นการโปรแกรม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการรับรองการสอบภาษาอังกฤษในตอนท้ายของโปรแกรมที่จะให้การรับรองของ ECT "การทดสอบภาษาอังกฤษรับรอง" การทดสอบนี้ได้รับการพัฒนาโดยมหาวิทยาลัยบริกแฮมและบริหารงานโดย Lumos / TALL

PARTIClPANTES •ผู้สมัครจะต้องได้เสร็จสิ้นการโรงเรียนมัธยมหรือวิทยาลัย แต่นี้ไม่จำเป็นในขณะที่มันขึ้นอยู่กับกฎการเรียนการสอนและการเก็บรักษาของครูในแต่ละประเทศ •ผู้สมัครจะต้องมีความคล่องแคล่วในภาษาที่ดีสำหรับการนำเสนอและการบรรยายจะต้องเช่นเดียวกับการจัดทำแผนการสอนและวัสดุอื่น ๆ •ผู้สมัครจะต้องพิสูจน์ความสามารถในการใช้ภาษาผ่านการทดสอบ TOEFL IBT / การขั้นต่ำ 80 คะแนนหรือมากกว่านั้นในการทดสอบที่นำเสนอโดย Lumos (EPT) ซึ่ง 65 จุดที่จะต้องนอกเหนือไปจากการให้สัมภาษณ์ผ่านการประชุมทางวิดีโอในภาษาอังกฤษ •ครูที่สนใจจะเข้าร่วม webnar อยู่กับกรรมการของโรงเรียนสอนภาษา Lumos ที่รายละเอียดเพิ่มเติมจะนำเสนอและข้อสงสัยสามารถชี้แจง

ราคา

การเรียนการสอน, การทดสอบและการรับรองอยู่ที่ US $ 1,700 เงินจำนวนนี้ครอบคลุมวัสดุการเรียนการสอนทั้งหนังสือและทดสอบที่จำเป็นสำหรับการรับรอง ค่าใช้จ่ายของที่พักอาหารและการขนส่งจะขึ้นอยู่กับนักเรียน

CERTIFICAOES

1 ECT- ทดสอบภาษาอังกฤษรับรอง - TALL และ BYU ใบรับรองภาษาอังกฤษในสี่สาขาการฟังการเขียนการสื่อสารและการอ่าน / การตีความ ผู้สมัครที่ได้รับการรับรองเพื่อให้บรรลุคะแนนอย่างน้อย 75% ในแต่ละวิชา

2 TESOL / TEFL - เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและจำเป็นต้องใช้ในหลายประเทศเพื่อให้ครูสามารถสอนภาษาอังกฤษ ใบรับรองนี้จะออกจากการฝึกอบรมภาษาทั่วโลกในสหราชอาณาจักรในความร่วมมือกับโรงเรียนสอนภาษา Lumos

3 Lumos Salt Lake รับรอง - ในตอนท้ายของโปรแกรมที่คุณจะได้รับหนังสือรับรองการเสร็จสิ้นและมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมหลักสูตรต่างประเทศสำหรับครูที่โรงเรียนของเรา

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 2 หลักสูตรที่เสนอโดย Lumos Language School »

หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ก.ย. 2019
Duration
ขอรายละเอียด
เต็มเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

อื่น ๆ