อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

นักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของพวกเขาควรพิจารณาการเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง โปรแกรมนี้จะใช้เวลา 12 เดือนเพื่อให้คุณเสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากหลักสูตรนี้เป็นแบบสแตนด์อโลนหลักสูตรที่นำเสนอจะไม่ถูกโอนไปยังโปรแกรมหรือมหาวิทยาลัยอื่น

หลักสูตรบางหลักสูตรที่คุณคาดหวังว่าจะเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่ CBT College ได้แก่ :

  • ภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้นระดับต่ำ
  • ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้นสูง
  • การฟังการอ่านการเขียนและการพูดขั้นกลางระดับต่ำ
  • การฟังการอ่านและการพูดขั้นกลางระดับสูง
  • การฟังการอ่านการเขียนและการพูดขั้นสูง
  • ภาษาอังกฤษเชิงสนทนาสำหรับนักเรียนขั้นสูง

เพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดจากหลักสูตรเหล่านี้มีบทแนะนำที่พร้อมใช้งาน ช่วงนี้ช่วยให้นักเรียนสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเขียนของพวกเขาและวิธีการที่หลักสูตรกำลังช่วยให้พวกเขาก้าวหน้า หลักสูตรเหล่านี้สามารถช่วยนักเรียนเรียนรู้วิธีปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ในวิทยาเขตของวิทยาลัยทั้งในระดับสังคมและวิชาการ

ติดต่อเราวันนี้และมีความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ!

ภาพรวม

คุณได้ตัดสินใจที่จะเรียนหลักสูตรบางอย่างเพื่อปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณผ่านทาง School of Languages เรามีหลักสูตรที่มหาวิทยาลัย Hialeah และ West Kendall

วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ของหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่ CBT College คือการช่วยให้บุคคลพัฒนาภาษาอังกฤษได้ เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการเขียนการอ่านและการพูด บางครั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองเป็นสิ่งจำเป็นก่อนที่นักเรียนจะสามารถลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยต่างๆในฟลอริด้าและสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ทั่วโลก

เมื่อนักเรียนจบหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่ CBT College แล้วเขาจะสามารถสื่อสารเขียนและอ่านได้ในระดับเดียวกับผู้พูดภาษาอังกฤษพื้นเมืองคนอื่น ๆ

ผลลัพธ์

เมื่อคุณเรียนจบหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองคุณจะสามารถใช้ภาษาในชีวิตประจำวันได้ดีขึ้นรวมถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวและธุรกิจ คุณอาจจะเริ่มต้นอาชีพใหม่ซึ่งอาจไม่ได้เป็นตัวเลือกเมื่อทักษะการพูดการเขียนการอ่านและการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณต่ำกว่าระดับที่ตราไว้

ภาพ

การมีภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองในประวัติย่อของคุณอาจช่วยให้คุณไม่เพียง แต่มีสิทธิ์ได้รับงานใหม่หรือการส่งเสริมการขาย แต่การสำเร็จหลักสูตรเหล่านี้ที่ CBT College อาจช่วยคุณได้เมื่อคุณต้องการสมัครเรียนหลักสูตรวิทยาลัยที่ต้องการให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่ CBT College โปรดติดต่อเราวันนี้ คุณสามารถเรียนหลักสูตรเหล่านี้ได้ที่วิทยาเขต Hialeah และ West Kendall รับความช่วยเหลือที่คุณจำเป็นต้องปรับปรุงการเขียนภาษาอังกฤษการอ่านและการฟังความเข้าใจ

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 5 หลักสูตรที่เสนอโดย CBT College - Miami »

อัปเดตล่าสุดเมื่อ June 13, 2018
หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ก.ย. 2019
Duration
12 
เต็มเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

อื่น ๆ