Associate of Arts in Animation

Glendale Community College

รายละเอียดโปรแกรม

อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

Associate of Arts in Animation

Glendale Community College

เรามีใบรับรองเต็มรูปแบบพร้อมด้วยสาขาวิชา 7 สาขา

 • Motion Graphic Design (ภาพเคลื่อนไหวดิจิตอล 2 มิติ)
 • การออกแบบภาพเคลื่อนไหว
 • การสร้างแบบจำลอง 3 มิติแบบดิจิทัล
 • การสร้างพื้นผิว 3d
 • การตั้งค่าตัวอักษร 3 มิติและภาพเคลื่อนไหว
 • ประติมากรรมดิจิทัล
 • การออกแบบวิดีโอเกม

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจะสอนชั้นเรียนในทุกพื้นที่ พื้นที่พิเศษทั้งหมดมีไว้เพื่อใช้ในการเรียน 4 ภาคการศึกษา (สำหรับนักเรียนส่วนใหญ่สองปี) และมุ่งเป้าไปที่การมอบทักษะศิลปินระดับต้น

สรุปอาชีพ

ผู้สร้างภาพเคลื่อนไหวใช้ภาพวาดภาพประกอบซอฟต์แวร์และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เพื่อสร้างภาพและส่งผลต่อภาพยนตร์โฆษณาอุปกรณ์เคลื่อนที่วิดีโอเกมและสื่อรูปแบบอื่น ๆ ในกระบวนการนี้พวกเขาอาจพัฒนาสตอรี่บอร์ดวางแผนและสร้างบทบรรยายภาพเคลื่อนไหวและช่วยในการประสานงานด้านการผลิต ศิลปินแอนิเมชั่นส่วนใหญ่ทำงานในภาพยนตร์โทรทัศน์เกมและอุตสาหกรรมโฆษณา ภาพเคลื่อนไหวได้กลายมาเป็นธุรกิจระดับโลกอย่างแท้จริง ภาพเคลื่อนไหวที่มีคุณภาพสูงสุดผลิตขึ้นทั่วโลกในประเทศต่างๆเช่นสเปนฝรั่งเศสเกาหลีออสเตรเลียและรัสเซีย เป็นผลให้ได้กลายเป็นตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงซึ่งศิลปินภาพเคลื่อนไหวได้รับการตัดสินโดยผลงานของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์และระดับทักษะของแต่ละบุคคล เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถทำอะไรได้มาก แม้ว่าพรสวรรค์ทางธรรมชาติและความสามารถในการสร้างสรรค์จะเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นบนท้องถนนสู่ความสำเร็จ ในขณะที่เดิมเทคนิคการเคลื่อนไหวอยู่บนพื้นฐานของมือวาดเซลล์ในปัจจุบันการเคลื่อนไหวส่วนใหญ่จะถูกครอบงำโดยภาพที่สร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์ (CGI) ดังนั้นความรู้และทักษะด้านซอฟต์แวร์โดยเฉพาะมีความจำเป็นสำหรับงานทั้งหมดในอุตสาหกรรมทัศนศิลป์ แม้ว่าการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการไม่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับศิลปินแอนิเมชั่นการศึกษาสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเท่าเทียมกัน วิทยาลัยที่ดีหลายแห่งเปิดสอนหลักสูตรและโปรแกรมต่างๆในการสร้างภาพเคลื่อนไหวกราฟิกคอมพิวเตอร์มัลติมีเดียผลวิดีโอและการออกแบบกราฟิก

รายละเอียดโปรแกรม

Glendale Community College เปิดสอนหลักสูตรอ นิเมชั่นคลาสสิคและดิจิตอล ใบรับรองภาพเคลื่อนไหวได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ด้านการเรียนรู้และการเรียนรู้ด้วยมือให้แก่บุคคลที่วางแผนจะทำอาชีพในแวดวงภาพเคลื่อนไหว หลักสูตรสำหรับหลักสูตรทั้งสองแบบเกี่ยวข้องกับหัวข้อหลากหลายตั้งแต่ประวัติศาสตร์ศิลป์โครงสร้างและหลักการออกแบบการสร้างภาพและการรวมภาพวาดชีวิตไปจนถึงการสร้างภาพเคลื่อนไหวแบบดิจิตอลสามมิติการสร้างแบบจำลองและเทคนิคการเคลื่อนไหวแบบแอนิเมชัน นักเรียนจะสามารถได้รับความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างเรื่องราวของแอนิเมชันและการพัฒนาตัวละครรวมถึงการได้รับทักษะทางเทคนิคสุนทรียศาสตร์และแนวคิดในการถ่ายภาพด้วย Photoshop โปรแกรม Animation คลาสสิกจะแนะนำนักเรียนให้รู้จักกับพื้นฐานของการแสดงและการเคลื่อนไหวสำหรับโรงละคร โปรเจคมือโปรประกอบด้วยการสร้างภาพยนตร์สั้นในรูปแบบต่างๆ นักศึกษาที่สนใจในการศึกษาระดับปริญญาตรีควรปรึกษากับที่ปรึกษาทางวิชาการและ / หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการถ่ายโอนเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อกำหนดในการถ่ายโอน

ทักษะและคุณลักษณะที่สำคัญ

 • วาดความสามารถและวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์
 • ความเข้าใจในรูปแบบและความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการออกแบบและศิลปะในการเคลื่อนย้ายตัวละคร
 • ความรู้เกี่ยวกับภูมิหลังและการจัดวาง
 • ความเชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์การออกแบบคอมพิวเตอร์
 • ความอดทนความเพียรความมั่งคั่งความทะเยอทะยาน
 • มีความสามารถในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องมีการนิเทศและเป็นส่วนหนึ่งของทีม

ชื่ออาชีพที่เกี่ยวข้อง

* ศิลปินวาดภาพ * นักออกแบบกราฟิก * 3D Modeler * ออกแบบวิดีโอเกม * Animator Flash * Rigger ตัวอักษร * จิตรกรและ Illustrator * Cartoonist * ภาพเคลื่อนไหวหยุดเคลื่อนไหว * Forensic Animator * ศิลปินพื้นผิว

โรงเรียนนี้เสนอโปรแกรมใน:
 • อังกฤษ
Glendale Community College

อัพเดทล่าสุดวันที่ June 14, 2018
ระยะเวลาและราคา
หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
วันเริ่มต้น
ก.ย. 2019
Duration
ระยะเวลา
เต็มเวลา
Locations
สหรัฐอเมริกา - Glendale, California
วันเริ่มต้น : ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร ขอรายละเอียด
วันที่สิ้นสุด ขอรายละเอียด
Dates
ก.ย. 2019
สหรัฐอเมริกา - Glendale, California
วันหมดเขตรับสมัคร ขอรายละเอียด
วันที่สิ้นสุด ขอรายละเอียด