Filter
A-levels
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Search here for top law schools and universities for law degrees!

การได้รับคะแนนสูงในการสอบ A-level นั้นเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ นักเรียนทั่วประเทศอังกฤษทำการสอบเหล่านี้ในการศึกษาระดับมัธยมศึกษา หลังจากทำการศึกษาเป็นเวลา 1 หรือ 2 ปีของการศึกษาในหลากหลายสาขาวิชา A-level ที่มีคะแนนสูง อาจหมายถึงโอกาสการเข้าศึกษาในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำ

A-level คืออะไร? A-level คือการทดสอบที่นักเรียนในสหราชอาณาจักรเข้าทำการสอบหลังจากการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 13 นักเรียนที่ต้องการติดตามผลการสอบเหล่านี้ ต้องศึกษารายวิชาที่พวกเขากำลังศึกษาอยู่เป็นเวลา 1 หรือ 2 ปี บางครั้งนักเรียนต้องได้รับเครื่องหมายผ่านในการสอบ GCSE อย่างน้อยห้าครั้ง เนื่องจากสถานศึกษาบางแห่งที่ต้องการคะแนนพิเศษในสาขาวิชาเพื่อศึกษาต่อ A-level

มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรจะพิจารณาคะแนน A-level ของนักเรียนประกอบการพิจารณาว่านักเรียนสามารถเข้าเรียนและศึกษาสาขาวิชาเฉพาะได้หรือไม่ คะแนน A-level ช่วยให้นักเรียนสามารถจำกัดขอบเขตการเรียนรู้และก้าวไปสู่โอกาสทางการศึกษาที่สูงขึ้น การศึกษา A-level ยังสามารถช่วยให้นักเรียนหางานทำหลังจากเลิกเรียนได้ ทำให้นักเรียนได้เปรียบนักเรียนผู้ที่ศึกษาเพียง O-levels เท่านั้น

การศึกษา A-level โดยปกติจะใช้เวลาทำการศึกษา 2 ปี แม้ว่านักศึกษาบางคนอาจศึกษาเพียงแค่ปีเดียว ค่าใช้จ่ายของหลักสูตรจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเทศและสถาบันการศึกษา จึงควรตรวจสอบกับสถานศึกษาที่คุณสนใจ เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหมายไว้

นักเรียนที่ได้รับการศึกษาระดับ A-levels สามารถก้าวไปสู่อาชีพต่างๆ แต่ส่วนใหญ่มุ่งไปที่การศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย เนื่องจาก A-levels เตรียมตัวนักเรียนให้ได้เรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้น นักเรียนที่เรียนอย่างจริงจังจึงมีความพร้อมสำหรับการศึกษาในระดับต่อไปและเป็นไปอย่างที่คาดหวัง นักเรียน A-levels มักจะให้ความสนใจกับภาษาต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้พวกเขาเป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้นต่อผู้จัดการที่จะจ้างเข้าทำงานและเจ้าหน้าที่รับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัย

การศึกษา A-level สามารถเรียนได้ทั้งแบบ part-time หรือ full-time ที่มีในสถานศึกษาต่างๆ สำหรับบุคคลที่ไม่มีเวลาว่างหรือมีภาระสำคัญอื่นๆ การศึกษารูปแบบออนไลน์อาจเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการศึกษาสำหรับการทดสอบเหล่านี้โดยไม่ต้องจัดตารางเวลาใหม่ หากต้องการเริ่มต้นศึกษาหลักสูตรนี้ ให้ค้นหาหลักสูตรที่สนใจด้านล่างและติดต่อหน่วยงานการรับสมัครเข้าศึกษาของสถานศึกษาที่คุณเลือกโดยตรง โดยกรอกแบบฟอร์มนี้

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Notre Dame Sixth Form College

Notre Dame เป็นผู้ให้บริการระดับ A และจุดมุ่งหมายของเราคือการมอบโปรแกรม A-Level ที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ นักเรียนทุกคนของเราอายุ 16-19 ปีและกำลังเตรียมตัวเข้าเรียนในม ... [+]

Notre Dame เสนอระดับ A ที่ยอดเยี่ยม

Notre Dame เป็นผู้ให้บริการระดับ A โดยเฉพาะและเป้าหมายของเราคือการมอบโปรแกรม A-Level ที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ นักเรียนทุกคนของเราอายุ 16-19 ปีและกำลังเตรียมตัวเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโดยการเรียนหลักสูตร A Level ซึ่งเป็นหลักสูตรขั้นสูงซึ่งเป็นเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม... [-]

ประเทศอังกฤษ Leeds
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Warwickshire College Group

โปรแกรมระดับ A ประกอบด้วยสองส่วน ปีแรกเรียกว่า AS Level ปีที่สองเรียกว่า A2 ทั้งสองแบ่งเป็นเกรด A ระดับสุดท้าย ... [+]

โปรแกรมระดับ A ประกอบด้วยสองส่วน ปีแรกเรียกว่า AS Level ปีที่สองเรียกว่า A2 ทั้งสองแบ่งเป็นเกรด A ระดับสุดท้าย

วิทยาศาสตร์ประยุกต์ (ชีวการแพทย์ / นิติวิทยาศาสตร์ Pathways ) BTEC ประกาศนียบัตรขยาย

นอกเหนือจากหลักสูตรระดับ A ด้านล่างแล้วเรายังมีประกาศนียบัตร BTEC Extended Applied Science (Biomedical Science หรือ Analytical and Forensic Science) Pathways ทั้งสอง Pathways นี้เทียบเท่ากับสามระดับ... [-]

ประเทศอังกฤษ Royal Leamington Spa
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Oxford International Education Group

หลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะขึ้นอยู่กับอายุของคุณระดับของภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและพื้นหลังการศึกษาของคุณ ... [+]

. หลักสูตรของเรา IGCSE (PRE-ระดับ / PRE-IB) ระดับ A (อายุ 16) ฤดูร้อนภาษาอังกฤษหลักสูตร (อายุ 14-17) หลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะขึ้นอยู่กับอายุของคุณระดับของภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและพื้นหลังการศึกษาของคุณ นักศึกษานานาชาติ AT D 'Overbroeck ' S สิ่งที่ทำให้ D 'Overbroeck ' S เป็นพิเศษ? ... [-]
ประเทศอังกฤษ Oxford London Royal Borough of Greenwich Brighton Cambridge Guildford แคนาดา Vancouver  + 5 เพิ่มเติม
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Brickfields Asia College

Brickfields เอเชียวิทยาลัย (BAC), เคมบริดจ์ระหว่างประเทศพันธมิตรรองมีความภูมิใจที่จะนำเสนอโปรแกรม CIE A-Level ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนที่จะมีความคืบหน้าเข้ามาในองศาในการบัญช ... [+]

มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ประเทศสอบ (CIE) เป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในโลกของคุณสมบัติระหว่างประเทศและโปรแกรมระดับของพวกเขาจะได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางที่สุดคุณสมบัติ Pre-มหาวิทยาลัยในโลก นักเรียนในกว่า 150 ประเทศดำเนินการสอบ CIE ในแต่ละปีจะได้รั... [-]
ประเทศมาเลเซีย Kuala Lumpur Petaling Jaya Shah Alam
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
11 - 18 เดือน
บริเวณมหาวิทยาลัย
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
South & City College - Birmingham

ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาไปสู่ระดับอุดมศึกษาหรือได้รับคุณวุฒิที่จำเป็นสำหรับการเข้าทำงานสถานที่เรียนหลักสูตร A Level ของเราสามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของคุ ... [+]

ระดับ

ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาไปสู่ระดับอุดมศึกษาหรือได้รับคุณวุฒิที่จำเป็นสำหรับการเข้าทำงานสถานที่เรียนหลักสูตร A Level ของเราสามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของคุณ นักเรียนของเราหลายคนยังคงได้รับโอกาสมากมายหลังจากเรียนจบหลักสูตร A Level โดยทั่วไปแล้วจะเลือกระดับ A หรือสามระดับสี่หลักสูตรการศึกษาสองปี... [-]

ประเทศอังกฤษ Birmingham
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
UK Open College

หลักสูตรการเรียนทางไกลระดับนี้ขึ้นอยู่กับผลงานของ GCSE Maths ในระดับที่สูงขึ้นดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับคณิตศาสตร์ทั้งหมดในระดับนี้และทักษะของคุณควรมีอย่างน้ ... [+]

หลักสูตรการเรียนทางไกลระดับนี้ขึ้นอยู่กับผลงานของ GCSE Maths ในระดับที่สูงขึ้นดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับคณิตศาสตร์ทั้งหมดในระดับนี้และทักษะของคุณควรมีอย่างน้อยถึงระดับ GCSE เกรด B หากคุณยังไม่ได้เรียนวิชาคณิตศาสตร์สักระยะหนึ่งก็ควรที่จะแปรงทักษะของคุณด้วยการปรับเปลี่ยนหัวข้อ GCSE ในระดับที่สูงขึ้น วิธีหนึ่งในการดำเนินการนี้คือในเว็บไซต์บีบีซี "GCSE Bitesize" ซึ่งมีโปรแกรมแก้ไขแบบโต้ตอบ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ทำงานที่บ้าน หัวข้อจะถูกนำเสนอใน "ชิ้นเล็ก ๆ " ที่มีตัวอย่างทำงานตามด้วยกิจกรรมสำหรับนักเรียน การทดสอบการแก้ไขจะมีขึ้นหลังจากทุกสามหรือสี่ส่วนและมีกระดาษทดสอบเมื่อสิ้นสุดการเรียนแต่ละโมดูลซึ่งเป็นการสอบแบบจำลองดังนั้นคุณควรตรวจสอบเนื้อหาของโมดูลก่อนทำการทดสอบ... [-]

ประเทศอังกฤษ UK Online
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
นอกเวลา
700 ชั่วโมง
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Abbey College Manchester

มีนักเรียนกว่า 130 คนในรูปแบบที่หกซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ A-Levels สามหรือสี่ครั้งในหลักสูตรสองปีของ AS และ A2 รายการจะขึ้นอยู่กับเกรด GCSE ที่น่าพอใจโดยปกติจะรวมเกรด A *, A, B ... [+]

มีนักเรียนกว่า 130 คนในรูปแบบที่หกซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ A-Levels สามหรือสี่ครั้งในหลักสูตรสองปีของ AS และ A2 รายการจะขึ้นอยู่กับเกรด GCSE ที่น่าพอใจโดยปกติจะรวมเกรด A *, A, B และ C พร้อมกับการอ้างอิงที่ดีจากโรงเรียนก่อน ๆ

หากคุณได้ศึกษา AS Levels ที่อื่นและต้องการเข้าร่วมกับ A2 Levels เราจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหลักสูตรที่จะเรียน บางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องถ่ายโอนบอร์ดตรวจสอบ นี่เป็นงานที่ตรงไปตรงมาและเราสามารถแนะนำคุณได้ในเรื่องนี้ วิทยาลัยมีประสบการณ์ในการทำให้นักเรียนสามารถเปลี่ยนไปใช้ในชั้นปีที่ 6 ได้สำเร็จ... [-]

ประเทศอังกฤษ Manchester
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Portsmouth College

เรามีหลักสูตร Pathways เพื่อให้คุณทำตามเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จเท่าที่คุณจะทำได้ที่วิทยาลัย ... [+]

Pathways การเรียนรู้

เรามีหลักสูตร Pathways เพื่อให้คุณทำตามเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จเท่าที่คุณจะทำได้ที่วิทยาลัย

ทีมงานสรรหาบุคลากรของเราจะหารือกับคุณในรายละเอียดเพิ่มเติมในการสัมภาษณ์ส่วนตัวของคุณและอีกครั้งเมื่อลงทะเบียน พวกเขาจะแนะนำชุดค่าผสมของวิชาสำหรับแต่ละ Pathway ซึ่งจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและช่วยให้คุณสามารถก้าวไปสู่เป้าหมายระยะยาวได้... [-]

ประเทศอังกฤษ Portsmouth
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Exeter College

ชีววิทยา AS และ A กระตุ้นให้คุณพัฒนาความรู้และความเข้าใจที่สำคัญเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องชีววิทยาและทักษะที่จำเป็นสำหรับการใช้สิ่งเหล่านี้ในสถานการณ์ใหม่ ๆ และการเปลี่ยนแปลง ... [+]

การเรียนหลักสูตรนี้เป็นอย่างไรและฉันจะได้รับการประเมินอย่างไร?

ชีววิทยา AS และ A กระตุ้นให้คุณพัฒนาความรู้และความเข้าใจที่สำคัญเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องชีววิทยาและทักษะที่จำเป็นสำหรับการใช้สิ่งเหล่านี้ในสถานการณ์ใหม่ ๆ และการเปลี่ยนแปลง

คุณจะพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการทางวิทยาศาสตร์และตระหนักถึงความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ทางชีววิทยา คุณจะชื่นชมคุณค่าและการใช้ชีววิทยาในสังคมที่รับผิดชอบ นอกจากนี้ในระดับ A คุณยังสามารถแสดงความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับข้อเท็จจริงหลักการและแนวความคิดจากสาขาชีววิทยาต่างๆและเรียนรู้การสร้างและใช้การเชื่อมต่อระหว่างกัน... [-]

ประเทศอังกฤษ Exeter
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Greene's Tutorial College Lisbon

A-levels เป็นคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มหาวิทยาลัยในหลายประเทศจะรับเกรด AC สามระดับเมื่อผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนในหลักสูตรที่หลากหลาย ... [+]

A-levels เป็นคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มหาวิทยาลัยในหลายประเทศจะรับเกรด AC สามระดับเมื่อผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนในหลักสูตรที่หลากหลาย

A-levels นั้นได้รับการสอนในกลุ่มเล็ก ๆ ของค่าเล่าเรียนที่ใช้ร่วมกัน

ที่ Greene's มีรายการหลักของระดับ CIE A ซึ่งแสดงในตารางด้านล่างซึ่งนักเรียนสามารถเลือกได้สามระดับ... [-]

โปรตุเกส Lisbon
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Bosworth Independent College

ระดับ A เป็นเส้นทางแบบดั้งเดิมในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดโดยให้การเตรียมการในเชิงลึกสำหรับการศึกษาระดับปริญญาในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ นักเรียนส่ ... [+]

ระดับ A ปีที่ 2

ระดับ A เป็นเส้นทางแบบดั้งเดิมในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดโดยให้การเตรียมการในเชิงลึกสำหรับการศึกษาระดับปริญญาในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ นักเรียนส่วนใหญ่ของเราเข้าร่วมหลักสูตรสองปีและมี 22 วิชาที่จะเลือกและไม่มีข้อ จำกัด ในการจัดตารางเรียนทำให้นักเรียนสามารถสร้าง Pathway เหมาะสมสำหรับอนาคตของตนเองได้ นักเรียนต่างชาติจำนวนมากของเราสามารถเลือกที่จะนั่งสอบระดับ A เพิ่มเติมได้ในภาษาแรกของพวกเขา โดยปกติแล้วเจ้าของภาษาอังกฤษจะเรียนสี่วิชาในปีแรกและขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของ AS จะใช้กับวิชาเหล่านี้สามหรือสี่วิชาในปีที่สอง ในบางกรณีนักเรียนยังสามารถเลือกเพิ่มเนื้อหา AS อื่นในปีที่สอง นักเรียนที่ไม่ได้เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษมีโอกาสที่จะได้รับ IELTS (International Language Testing System) เป็นหนึ่งในทางเลือกของพวกเขา การสอบ IELTS จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนมีนาคมและพฤษภาคม นักเรียนทุกคนที่เรียนระดับ A จำเป็นต้องมีคะแนน A อย่างน้อย C ในการสอบ AS สามครั้งเพื่อที่จะก้าวไปสู่ ​​A2... [-]

ประเทศอังกฤษ Northampton
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
1 - 2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
SFH StudyFromHome

หลักสูตรนี้จะเตรียมความพร้อมสำหรับการนั่งระดับ A ของคุณในวิชาคณิตศาสตร์ คุณจะได้รับคะแนนมากถึง 56 UCAS เพื่อช่วยในขั้นตอนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย ... [+]

คำอธิบายรายวิชา

วุฒิการศึกษา: A Level Mathematics (7357)

ผู้ได้รับรางวัล: AQA

สนับสนุน: สูงสุด 2 ปี

การสอบ: พฤษภาคม / มิถุนายน 2563 หรือพฤษภาคม / มิถุนายน 2564

คะแนน UCAS: ใช่ - ขึ้นอยู่กับเกรด

เวลาเรียน: 360 ชั่วโมงการเรียนรู้ที่ชี้นำ - การศึกษาทั้งหมด 700 ชั่วโมง

รายละเอียดการจ่ายเงินการจ่ายเงินเต็มจำนวน: 449 ปอนด์การจ่ายในขั้นตอน: ชำระ 10 เดือนของ£ 50 การชำระเงินครั้งแรกของคุณคือ 50 ปอนด์จากนั้นเดบิตโดยตรงจะถูกตั้งค่าสำหรับการชำระเงินเก้าส่วนที่เหลือ สำหรับนักเรียนที่มีบัญชีธนาคารในสหราชอาณาจักรเท่านั้นสองระดับ: ใส่รหัส AL50 ที่จุดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด 50 ปอนด์ (ชำระเต็มจำนวนเท่านั้น)... [-]
ประเทศอังกฤษ Wolverhampton
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Distance Learning Centre

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสระดับต่อจากเนื้อหาครอบคลุมในระดับ GCSE และมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการได้มาซึ่งทักษะที่สำคัญสี่ประการ ได้แก่ การฟังการพูดการอ่านและการเขียนภาษาฝรั่งเ ... [+]

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสระดับต่อจากเนื้อหาครอบคลุมในระดับ GCSE และมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการได้มาซึ่งทักษะที่สำคัญสี่ประการ ได้แก่ การฟังการพูดการอ่านและการเขียนภาษาฝรั่งเศส

หลักสูตรระดับ A นี้ครอบคลุมข้อกำหนดเชิงเส้นแบบใหม่ที่มีเป้าหมายเพื่อการสอบในเดือนพฤษภาคม / มิถุนายน 2561 หรือปีต่อ ๆ ไป... [-]

ประเทศอังกฤษ UK Online
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ,ฝรั่งเศส
นอกเวลา
700 ชั่วโมง
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Cambridge Centre for Sixth-Form Studies

โปรแกรม CCSS ระยะเวลาสองปีเป็นตัวเลือกที่เป็นที่นิยมและประสบความสำเร็จสำหรับนักเรียน CCSS มีหลักสูตร A Level ที่น่าอิจฉาและเราสามารถรองรับการรวมกันที่นักเรียนเลือกได้ นัก ... [+]

โปรแกรม CCSS ระยะเวลาสองปีเป็นตัวเลือกที่เป็นที่นิยมและประสบความสำเร็จสำหรับนักเรียน

CCSS มีหลักสูตร A Level ที่น่าอิจฉาและเราสามารถรองรับการรวมกันที่นักเรียนเลือกได้ นักเรียนส่วนใหญ่เลือกวิชาที่สี่ในปีแรกของพวกเขาและลดนี้ถึงสามในปีที่สองของพวกเขา... [-]

ประเทศอังกฤษ Cambridge
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Carfax College Oxford

ระดับ A เป็นมาตรฐาน "มาตรฐานทองคำ" ที่มหาวิทยาลัยและนายจ้างยอมรับทั่วโลกโดยเป็นเครื่องหมายของความเป็นเลิศทางวิชาการ นักเรียนส่วนใหญ่จะมี A-Level สามระดับและมหาวิทยาลัยส่ว ... [+]

ระดับ A เป็นมาตรฐาน "มาตรฐานทองคำ" ที่มหาวิทยาลัยและนายจ้างยอมรับทั่วโลกโดยเป็นเครื่องหมายของความเป็นเลิศทางวิชาการ นักเรียนส่วนใหญ่จะมี A-Level สามระดับและมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ต้องการสิ่งนี้ แต่ตัวเลขอื่นระหว่างสองถึงห้าจะไม่เป็นเรื่องผิดปกติ

การเรียนในระดับ A เป็นขั้นตอนที่เรียกร้องและปกติจะใช้เวลาสองปีเต็มในการศึกษาในโรงเรียนหรือวิทยาลัยการตั้งค่า อย่างไรก็ตามโครงสร้างนี้ไม่เหมาะกับทุกคน... [-]

ประเทศอังกฤษ Oxford
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
1 - 2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ