Filter
A-levels
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Search here for top law schools and universities for law degrees!

การได้รับคะแนนสูงในการสอบ A-level นั้นเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ นักเรียนทั่วประเทศอังกฤษทำการสอบเหล่านี้ในการศึกษาระดับมัธยมศึกษา หลังจากทำการศึกษาเป็นเวลา 1 หรือ 2 ปีของการศึกษาในหลากหลายสาขาวิชา A-level ที่มีคะแนนสูง อาจหมายถึงโอกาสการเข้าศึกษาในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำ

A-level คืออะไร? A-level คือการทดสอบที่นักเรียนในสหราชอาณาจักรเข้าทำการสอบหลังจากการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 13 นักเรียนที่ต้องการติดตามผลการสอบเหล่านี้ ต้องศึกษารายวิชาที่พวกเขากำลังศึกษาอยู่เป็นเวลา 1 หรือ 2 ปี บางครั้งนักเรียนต้องได้รับเครื่องหมายผ่านในการสอบ GCSE อย่างน้อยห้าครั้ง เนื่องจากสถานศึกษาบางแห่งที่ต้องการคะแนนพิเศษในสาขาวิชาเพื่อศึกษาต่อ A-level

มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรจะพิจารณาคะแนน A-level ของนักเรียนประกอบการพิจารณาว่านักเรียนสามารถเข้าเรียนและศึกษาสาขาวิชาเฉพาะได้หรือไม่ คะแนน A-level ช่วยให้นักเรียนสามารถจำกัดขอบเขตการเรียนรู้และก้าวไปสู่โอกาสทางการศึกษาที่สูงขึ้น การศึกษา A-level ยังสามารถช่วยให้นักเรียนหางานทำหลังจากเลิกเรียนได้ ทำให้นักเรียนได้เปรียบนักเรียนผู้ที่ศึกษาเพียง O-levels เท่านั้น

การศึกษา A-level โดยปกติจะใช้เวลาทำการศึกษา 2 ปี แม้ว่านักศึกษาบางคนอาจศึกษาเพียงแค่ปีเดียว ค่าใช้จ่ายของหลักสูตรจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเทศและสถาบันการศึกษา จึงควรตรวจสอบกับสถานศึกษาที่คุณสนใจ เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหมายไว้

นักเรียนที่ได้รับการศึกษาระดับ A-levels สามารถก้าวไปสู่อาชีพต่างๆ แต่ส่วนใหญ่มุ่งไปที่การศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย เนื่องจาก A-levels เตรียมตัวนักเรียนให้ได้เรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้น นักเรียนที่เรียนอย่างจริงจังจึงมีความพร้อมสำหรับการศึกษาในระดับต่อไปและเป็นไปอย่างที่คาดหวัง นักเรียน A-levels มักจะให้ความสนใจกับภาษาต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้พวกเขาเป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้นต่อผู้จัดการที่จะจ้างเข้าทำงานและเจ้าหน้าที่รับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัย

การศึกษา A-level สามารถเรียนได้ทั้งแบบ part-time หรือ full-time ที่มีในสถานศึกษาต่างๆ สำหรับบุคคลที่ไม่มีเวลาว่างหรือมีภาระสำคัญอื่นๆ การศึกษารูปแบบออนไลน์อาจเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการศึกษาสำหรับการทดสอบเหล่านี้โดยไม่ต้องจัดตารางเวลาใหม่ หากต้องการเริ่มต้นศึกษาหลักสูตรนี้ ให้ค้นหาหลักสูตรที่สนใจด้านล่างและติดต่อหน่วยงานการรับสมัครเข้าศึกษาของสถานศึกษาที่คุณเลือกโดยตรง โดยกรอกแบบฟอร์มนี้

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences

แบบฟอร์ม SmartConnect ... [+]

แบบฟอร์ม SmartConnect

[-]
ประเทศเยอรมัน แม็ก
Notre Dame Sixth Form College

Notre Dame เป็นผู้ให้บริการระดับ A และจุดมุ่งหมายของเราคือการมอบโปรแกรม A-Level ที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ นักเรียนทุกคนของเราอายุ 16-19 ปีและกำลังเตรียมตัวเข้าเรียนในม ... [+]

Notre Dame เสนอระดับ A ที่ยอดเยี่ยม

Notre Dame เป็นผู้ให้บริการระดับ A โดยเฉพาะและเป้าหมายของเราคือการมอบโปรแกรม A-Level ที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ นักเรียนทุกคนของเราอายุ 16-19 ปีและกำลังเตรียมตัวเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโดยการเรียนหลักสูตร A Level ซึ่งเป็นหลักสูตรขั้นสูงซึ่งเป็นเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม... [-]

ประเทศอังกฤษ ลีดส์
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Warwickshire College Group

โปรแกรมระดับ A ประกอบด้วยสองส่วน ปีแรกเรียกว่า AS Level ปีที่สองเรียกว่า A2 ทั้งสองแบ่งเป็นเกรด A ระดับสุดท้าย ... [+]

โปรแกรมระดับ A ประกอบด้วยสองส่วน ปีแรกเรียกว่า AS Level ปีที่สองเรียกว่า A2 ทั้งสองแบ่งเป็นเกรด A ระดับสุดท้าย

วิทยาศาสตร์ประยุกต์ (ชีวการแพทย์ / นิติวิทยาศาสตร์ Pathways ) BTEC ประกาศนียบัตรขยาย

นอกเหนือจากหลักสูตรระดับ A ด้านล่างแล้วเรายังมีประกาศนียบัตร BTEC Extended Applied Science (Biomedical Science หรือ Analytical and Forensic Science) Pathways ทั้งสอง Pathways นี้เทียบเท่ากับสามระดับ... [-]

ประเทศอังกฤษ Royal Leamington Spa
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Derby College

At Derby College, we’ll give you all the support and advice you need to ensure you choose the ideal course to turn your ambitions into reality. ... [+]

At Derby College, we’ll give you all the support and advice you need to ensure you choose the ideal course to turn your ambitions into reality.

Is this you? You can work on your own initiative You enjoy reading and carrying out research You have the ability to work in a team You enjoy written, classroom-based tasks You are self-motivated You are well organised when planning work and meeting deadlines You enjoy creating extended pieces of writing. Choose Wisely

Studying any subject at A-level is a major step up from GCSE. It demands greater commitment, hard work, and perseverance: you will be stretched and challenged.

When choosing your A-level subjects, you should think carefully about: Subjects you have a genuine passion for: if you are interested in the subjects you choose then you are more likely to do well in them Subjects you will need: for certain university courses or careers you will be required to have one or more specific A-level subjects for entry. Why choose Derby College? Our A-level learners have an excellent track record. A 98% pass rate overall and the majority of A2 subjects recording a 100% pass rate including Humanities and Modern Foreign Language subjects. The majority of our A-level learners secure places at their first or second choice universities. We have strong links with universities which will help you set your long-term goals: you can even take higher education courses at the College itself. You can choose exciting subjects which may not appear on... [-]
ประเทศอังกฤษ อิลเคสตัน ดาร์บี้
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
SFH StudyFromHome

หลักสูตรนี้จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการนั่งระดับ A ของคุณในวิชาเคมี คุณจะได้รับคะแนนมากถึง 56 UCAS เพื่อช่วยในขั้นตอนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย ... [+]

คำอธิบายรายวิชา

คุณสมบัติ: เคมี (7402)

ผู้ได้รับรางวัล: AQA

สนับสนุน: สูงสุด 2 ปี

การสอบ: พฤษภาคม / มิถุนายน 2563 หรือพฤษภาคม / มิถุนายน 2564

คะแนน UCAS: ใช่ - ขึ้นอยู่กับเกรด

เวลาเรียน: 360 ชั่วโมงการเรียนรู้ที่ชี้นำ - การศึกษาทั้งหมด 700 ชั่วโมง

รายละเอียดการจ่ายเงิน... [-]
ประเทศอังกฤษ แฮมป์ตัน
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
King Edward VI College

ชีววิทยาได้รับการอธิบายว่าเป็น 'วิทยาศาสตร์แห่งชีวิต' และนักชีววิทยาก็ทำงานในสาขาต่างๆและหลากหลายรวมถึงชีววิทยาของเซลล์ยาการผลิตอาหารและระบบนิเวศ หลักสูตรนี้แบ่งอ ... [+]

ระดับ A เป็นคุณสมบัติสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาหรือการจ้างงานระดับมืออาชีพ

นักเรียนจะเข้าเรียนในหลักสูตรระดับ A ที่มีอายุ 16 ปี (12 ปี) และยังคงเรียนเป็นเวลา 2 ปี

กษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่หกเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในสหราชอาณาจักร... [-]

ประเทศอังกฤษ Stourbridge
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Brickfields Asia College

Brickfields เอเชียวิทยาลัย (BAC), เคมบริดจ์ระหว่างประเทศพันธมิตรรองมีความภูมิใจที่จะนำเสนอโปรแกรม CIE A-Level ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนที่จะมีความคืบหน้าเข้ามาในองศาในแพทยศาส ... [+]

. มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ประเทศสอบ (CIE) เป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในโลกของคุณสมบัติระหว่างประเทศและโปรแกรมระดับของพวกเขาจะได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางที่สุดคุณสมบัติ Pre-มหาวิทยาลัยในโลก นักเรียนในกว่า 150 ประเทศดำเนินการสอบ CIE ในแต่ละปีจะได้รั... [-]
ประเทศมาเลเซีย กัวลาลัมเปอร์ เปตาลิงจายา ชาห์อาลัม
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
18 เดือน
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
MPW

เรามีวิชา A-level ให้เลือกมากมายในช่วงเวลาการศึกษาที่แตกต่างกันสามครั้ง: หนึ่งปี 18 เดือนและสองปี หลักสูตรหนึ่งปีและสองปีเริ่มในเดือนกันยายนและหลักสูตร 18 เดือนจะเริ่มในเ ... [+]

MPW ได้รับการต้อนรับนักศึกษานานาชาติมานานกว่า 15 ปี ด้วยพื้นที่ใหม่สำหรับนักศึกษาต่างชาติประมาณ 150 แห่งในแต่ละปี MPW มีชุมชนนานาชาติที่มีชีวิตชีวาซึ่งได้รับประโยชน์จากการมีปฏิสัมพันธ์กับนักศึกษาชาวอังกฤษส่วนใหญ่ นี่เป็นสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติของเราในการสร้างทักษะด้านภาษาและวัฒนธรรมที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในโลกที่มีการแข่งขันสูงในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา... [-]

ประเทศอังกฤษ เคมบริดจ์ กรุงลอนดอน เบอร์มิงแฮม
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Kingston College

คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่บุคคลที่ได้รับเงินทุนที่จะเริ่มต้นธุรกิจใหม่และวิธีการที่ธุรกิจที่มีอยู่ตอบสนองต่อโอกาสและภัยคุกคาม ... [+]

. ธุรกิจการศึกษาระดับ คุณจะพัฒนาความเข้าใจที่ดีของปัญหาทางธุรกิจและได้รับทักษะที่จำเป็นในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่บุคคลที่ได้รับเงินทุนที่จะเริ่มต้นธุรกิจใหม่และวิธีการที่ธุรกิจที่มีอยู่ตอบสนองต่อโอกาสและภัยค... [-]
ประเทศอังกฤษ คิงส์ตันอะพอนเทมส์
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Portsmouth College

เรามีหลักสูตร Pathways เพื่อให้คุณทำตามเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จเท่าที่คุณจะทำได้ที่วิทยาลัย ... [+]

Pathways การเรียนรู้

เรามีหลักสูตร Pathways เพื่อให้คุณทำตามเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จเท่าที่คุณจะทำได้ที่วิทยาลัย

ทีมงานสรรหาบุคลากรของเราจะหารือกับคุณในรายละเอียดเพิ่มเติมในการสัมภาษณ์ส่วนตัวของคุณและอีกครั้งเมื่อลงทะเบียน พวกเขาจะแนะนำชุดค่าผสมของวิชาสำหรับแต่ละ Pathway ซึ่งจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและช่วยให้คุณสามารถก้าวไปสู่เป้าหมายระยะยาวได้... [-]

ประเทศอังกฤษ พอร์ตสมั ธ
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Carfax College Oxford

ระดับ A เป็นมาตรฐาน "มาตรฐานทองคำ" ที่มหาวิทยาลัยและนายจ้างยอมรับทั่วโลกโดยเป็นเครื่องหมายของความเป็นเลิศทางวิชาการ นักเรียนส่วนใหญ่จะมี A-Level สามระดับและมหาวิทยาลัยส่ว ... [+]

ระดับ A เป็นมาตรฐาน "มาตรฐานทองคำ" ที่มหาวิทยาลัยและนายจ้างยอมรับทั่วโลกโดยเป็นเครื่องหมายของความเป็นเลิศทางวิชาการ นักเรียนส่วนใหญ่จะมี A-Level สามระดับและมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ต้องการสิ่งนี้ แต่ตัวเลขอื่นระหว่างสองถึงห้าจะไม่เป็นเรื่องผิดปกติ

การเรียนในระดับ A เป็นขั้นตอนที่เรียกร้องและปกติจะใช้เวลาสองปีเต็มในการศึกษาในโรงเรียนหรือวิทยาลัยการตั้งค่า อย่างไรก็ตามโครงสร้างนี้ไม่เหมาะกับทุกคน... [-]

ประเทศอังกฤษ ฟอร์ด
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
1 - 2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Distance Learning Centre

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสระดับต่อจากเนื้อหาครอบคลุมในระดับ GCSE และมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการได้มาซึ่งทักษะที่สำคัญสี่ประการ ได้แก่ การฟังการพูดการอ่านและการเขียนภาษาฝรั่งเ ... [+]

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสระดับต่อจากเนื้อหาครอบคลุมในระดับ GCSE และมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการได้มาซึ่งทักษะที่สำคัญสี่ประการ ได้แก่ การฟังการพูดการอ่านและการเขียนภาษาฝรั่งเศส

หลักสูตรระดับ A นี้ครอบคลุมข้อกำหนดเชิงเส้นแบบใหม่ที่มีเป้าหมายเพื่อการสอบในเดือนพฤษภาคม / มิถุนายน 2561 หรือปีต่อ ๆ ไป... [-]

ประเทศอังกฤษ UK ออนไลน์
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ,ฝรั่งเศส
นอกเวลา
700 ชั่วโมง
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Oxford International Education Group

หลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะขึ้นอยู่กับอายุของคุณระดับของภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและพื้นหลังการศึกษาของคุณ ... [+]

. หลักสูตรของเรา IGCSE (PRE-ระดับ / PRE-IB) ระดับ A (อายุ 16) ฤดูร้อนภาษาอังกฤษหลักสูตร (อายุ 14-17) หลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะขึ้นอยู่กับอายุของคุณระดับของภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและพื้นหลังการศึกษาของคุณ นักศึกษานานาชาติ AT D 'Overbroeck ' S สิ่งที่ทำให้ D 'Overbroeck ' S เป็นพิเศษ? ... [-]
ประเทศอังกฤษ ฟอร์ด กรุงลอนดอน เมืองแห่งกรีนิช ไบรตัน เคมบริดจ์ กิล แคนาดา แวนคูเวอร์  + 5 เพิ่มเติม
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Bosworth Independent College

ระดับ A เป็นเส้นทางแบบดั้งเดิมในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดโดยให้การเตรียมการในเชิงลึกสำหรับการศึกษาระดับปริญญาในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ นักเรียนส่ ... [+]

ระดับ A ปีที่ 2

ระดับ A เป็นเส้นทางแบบดั้งเดิมในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดโดยให้การเตรียมการในเชิงลึกสำหรับการศึกษาระดับปริญญาในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ นักเรียนส่วนใหญ่ของเราเข้าร่วมหลักสูตรสองปีและมี 22 วิชาที่จะเลือกและไม่มีข้อ จำกัด ในการจัดตารางเรียนทำให้นักเรียนสามารถสร้าง Pathway เหมาะสมสำหรับอนาคตของตนเองได้ นักเรียนต่างชาติจำนวนมากของเราสามารถเลือกที่จะนั่งสอบระดับ A เพิ่มเติมได้ในภาษาแรกของพวกเขา โดยปกติแล้วเจ้าของภาษาอังกฤษจะเรียนสี่วิชาในปีแรกและขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของ AS จะใช้กับวิชาเหล่านี้สามหรือสี่วิชาในปีที่สอง ในบางกรณีนักเรียนยังสามารถเลือกเพิ่มเนื้อหา AS อื่นในปีที่สอง นักเรียนที่ไม่ได้เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษมีโอกาสที่จะได้รับ IELTS (International Language Testing System) เป็นหนึ่งในทางเลือกของพวกเขา การสอบ IELTS จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนมีนาคมและพฤษภาคม นักเรียนทุกคนที่เรียนระดับ A จำเป็นต้องมีคะแนน A อย่างน้อย C ในการสอบ AS สามครั้งเพื่อที่จะก้าวไปสู่ ​​A2... [-]

ประเทศอังกฤษ นอร์ท
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
1 - 2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Richard Huish College

Computing aims to give you an introduction to the fundamentals of computing and has a strong practical programming element. It is taught in a specialist computing room us ... [+]

Computer Science

A Level Full-time Examining Board: AQA

Computing aims to give you an introduction to the fundamentals of computing and has a strong practical programming element. It is taught in a specialist computing room using Visual Studio 2008. If you plan to become a computing professional you are advised to continue your studies to university level.

This A Level course is only offered as a two year programme.

You may have studied computing related IT courses at school but these are not a requirement for entry to this course. You should already have an interest in all things to do with computing and this course will extend your skills into programming and the extended skills including how a computer works.... [-]

ประเทศอังกฤษ ทอน
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ